Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tủ đông công nghiệp có mặt trong gian bếp của nhà hàng Ao Ta

Tủ đông công nghiệp có mặt trong gian bếp của nhà hàng Ao Ta

Giữa lòng Hà Thành nhộn nhịp đông đúc, nhà hàng Ao ta như một nét chấm phá giản dị mà lại nổi bật chính nhờ những điều mộc mạc đó, giống như lời cụ Nguyễn Tuân đã nói “một thanh âm trong trẻo chen giữa một bản đàn mà nhạc luật đều hỗn loạn xô bồ”, ấn tượng về nhà hàng đọng lại trong tâm trí thực khách là vẻ thanh đạm, bình yên, giản dị và thân thuộc như chính tuổi thơ của mỗi người. Đâu cần phải lặn lội về các miền quê xa xôi, tất cả tinh hoa ẩm thực Việt dường như đã hội tụ đầy đủ tại đây rồi!

Một trong những món ăn vô cùng thanh đạm và dân dã tại nhà hàng Ao Ta

Một trong những món ăn vô cùng thanh đạm và dân dã tại nhà hàng Ao Ta

Để tạo dựng một hình ảnh đầy sức thuyết phục như thế đối với thực khách về một phong cách ẩm thực Việt, đồng thời để giữ gìn và phát huy bản sắc dân tộc, có lẽ phải cảm ơn những người đã dành toàn bộ tâm huyết của mình để lăn lộn khắp mọi miền quê của đất nước để tìm tòi, nghiên cứu, quyết tâm phát triển để nền ẩm thực cũng như các  giá trị quý báu của Việt Nam không bị mai một theo thời gian. Họ đã có công lớn trong việc góp phần lưu giữ nét đẹp trong văn hóa ẩm thực truyền thống của dân tộc ta.

Chính vì phong cách nhà hàng hướng tới những giá trị truyền thống như vậy, mà có thể các thực khách sẽ thấy bất ngờ khi tham quan gian bếp của nhà hàng. Thời đại công nghiệp phát triển, chủ cửa hàng đã rất thức thời và chủ động khi quyết định đầu tư cho gian bếp của nhà hàng mình những thiết bị bếp công nghiệp chuyên nghiệp và hiện đại. Đó chính là tủ đông công nghiệp -bí quyết để bảo quản thực phẩm tươi ngon nhất giống như vừa được mua về từ các khu chợ giản dị của làng quê Việt Nam. Tủ đông công nghiệp với chế độ làm lạnh nhanh và sâu, giúp nhà hàng tiết kiệm điện cũng như tiết kiệm chi phí chung trong quá trình hoạt động kinh doanh. Tủ đông công nghiệp mà nhà hàng sử dụng được cung cấp bởi Bep36 – nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp  uy tín hàng đầu trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *