Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Chúng tôi rất vui được giới thiệu với bạn về Bếp 36  là thương hiệu của Vietnam Mediagroup đơn vị  hàng đầu trong kinh doanh, nhập khẩu, xuất khẩu, sản xuất, lắp đặt và vận hành các thương hiệu cao cấp trong nhà bếp. Chúng tôi có một nền tảng được hình thành từ năm 2003, tập trung chính của chúng tôi là cung cấp chất lượng và dịch vụ tốt nhất, được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi. Điều này có nghĩa là bạn luôn có một lựa chọn lớn các sản phẩm chất lượng từ các nhà sản xuất hàng đầu của chúng tôi.
Chúng tôi đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị bếp công nghiệp và nhiều thiết bị công nghiệp khác. Vietnam Mediagroup niềm tự hào bản thân vì đã đi đầu trong việc phát triển trong ngành công nghiệp thực phẩm và khách sạn tại Việt Nam. Công ty dự định sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng hiện tại và tương lai của các dịch vụ tốt nhất có thể, hỗ trợ bằng cách kết thân với các đối tác của chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tuyệt vời cũng như các giải pháp  thiết kế nhà bếp trong nhà hàng hoặc quán cà phê bêp ăn tập thể. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tụy và có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm quản lý bếp và bánh thiết bị thương mại. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn từ câu hỏi kỹ thuật phức tạp để khuyến nghị về trang thiết bị, đội ngũ bán hàng của chúng tôi thật sự hiểu được nhu cầu của bạn. Báo giá nhanh, lời khuyên tuyệt vời, sự quan tâm đến từng chi tiết, dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công này có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể quý khách hàng, các đối tác, cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *