Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Những lý do nên sử dụng tủ sấy bát công nghiệp

Những lý do nên sử dụng tủ sấy bát công nghiệp

Hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn tủ sấy bát công nghiệp là một thiết bị nhà bếp thông minh không thể thiếu. Đẳng cấp của một đơn vị kinh doanh thực phẩm chuyên nghiệp được thể hiện trong những sản phẩm mà họ sử dụng, tính an toàn thực phẩm phải luôn được đề cao.

tủ sấy bát công nghiệp

Các vấn đề khi không sử dụng tủ sấy bát

Thứ nhất, bạn phải tốn rất nhiều nhân công và chi phí để rửa và lau khô một lượng bát đĩa lớn. Công việc này thực sự rất tốn thì giờ và cũng không hoàn toàn đảm bảo về vệ sinh. Đặc biệt, vào những ngày trời mưa nồm, ẩm ướt, bát đĩa lâu khô, môi trường ẩm ướt thuận lợi cho vi khuẩn phát sinh thì việc đảm bảo phục vụ một lượng chén đĩa lớn trong thời gian ngắn với chất lượng đảm bảo vệ sinh dường như là một điều khó có thể.

tủ sấy bát công nghiệp

Thứ hai, đối với những nhà hàng lớn, số lượng khách đông tập trung cao vào một số thời điểm trong ngày thì việc phục vụ một lượng bát đĩa lớn khô ráo trong thời gian ngắn thực sự là một áp lực không nhỏ.

Thứ ba, Khi chúng ta dùng khăn khô để làm sạch các chén đĩa vô hình chung không thể đảm bảo hoàn toàn chất lượng và sự đồng đều của các chén đĩa. Cách vệ sinh thông thường khó có thể làm sạch tối đa lượng vi khuẩn còn sót lại sau quá trình rửa nhưng khi sử dụng tủ sấy công nghiệp thì vấn đề của bạn hoàn toàn được giải quyết.

tủ sấy bát công nghiệp

Khi sử dụng tủ sấy bát công nghiệp

Thứ nhất, tủ sấy bát công nghiệp giúp rút ngắn thời gian và công sức lao động. Việc làm khô bát truyền thống thường yêu cầu một lượng lớn nhân lực trong khi tủ sấy bát có thể thay thế được một lượng lớn nhân lực bởi mỗi lần sấy tủ có thể đam đương tới 500 chén đĩa.

Thứ hai, tủ giúp tiết kiệm không gian bếp tối đa. Tủ được thiết khá thông minh với ngăn xếp tiện lợi giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Đồng thời với tủ sây này bạn có thể dùng thay thế cho tủ đựng bát thông thường.

tủ sấy bát công nghiệp

Thứ ba, Tủ sấy bát công nghiệp giúp hạn chế được bụi bặm và các nhân tố gây đổ vỡ. Nếu như việc làm khô bát đĩa truyền thống phải trải qua nhiều công đoạn vận chuyển, xếp dỡ thì tủ sấy công nghiệp chỉ yêu cầu bạn duy nhất 2 lần (xếp bát đĩa vào và lấy ra sử dụng trực tiếp), bởi vậy sẽ hạn chế được đổ vỡ. Hơn nữa, tủ được thiết kế bằng inox chắc chắn với cánh tủ hai lớp bằng inox hoặc kính dày dặn có ép keo giúp giữ và cách nhiệt tối đa. Kết cấu tử đẹp và kín là một lợi thế giúp tủ không bị bụi bặm và các vi khuẩn tấn công.

tủ sấy bát công nghiệp

Cuối cùng, tủ công nghiệp giúp diệt vi khuẩn tối đa lên tới 99% với còng đốt chuyên dụng, hệ thống sấy tuần hoàn bằng quạt gió và đèn diệt khuẩn bằng tia cực tím rất hiện đại. Đây cũng là đặc điểm ưu việt khiến công dụng của tủ trở nên nổi bật.

Bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất nhé. Tủ công nghiệp sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giải quyết nỗi lo về việc lau chén bát và giữ an toàn vệ sinh thực phẩm. Để được tư vấn tốt nhất và lựa chọn được dòng sản phẩm chất lượng nhất thị trường, bạn hãy đến với Bep36 – một trong những đơn vị kinh doanh bếp công nghiệp uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *