Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Vì sao máy sấy bát đang được ưa chuộng tại Việt Nam

Bạn muốn có những chiếc bát đĩa sạch bong sáng bóng và cực kỳ khô ráo. Bạn muốn thưởng thức những bữa ăn với những chiếc bát đĩa sạch sẽ không có mùi khó chịu do ẩm ướt, lại sạch hoàn toàn vi khuẩn gây hại. Bạn muốn sức khỏe của mình, gia đình và người thân được đảm bảo. Vậy lựa chọn một chiếc máy sấy bát là một điều tất yếu và thông minh của bạn.

may-say-bat

Chức năng diệt khuẩn vượt trội: Tủ sấy bát được trang bị hệ thống đèn sấy HALOGEN giúp bát đĩa mau khô hơn so với thanh nhiệt và que đốt. Tia cực tím có tác dụng biến dạng hoặc giết chết vi khuẩn. Tủ sấy bát gia đình sử dụng tia cực tím để diệt khuẩn trên bát đĩa hoặc rau, củ, quả, cùng bạn chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Do tác dụng của tia cực tím, tủ sấy bát có thể tạo môi trường sinh ra Ozone, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn.

Máy sấy bát giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí: Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để phơi khô bát đĩa, máy sấy bát giúp bất đĩa luôn khô sạch và diệt khuẩn, góp phần ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Đặc biệt với các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp lớn thì sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí và thời gian cho việc dọn, lau khô cả đống bát đĩa lớn.

Máy sấy bát thay thế được các giỏ đựng, giá để bát đĩa: Thay vì phải chuẩn bị một chiếc giá để bát đĩa cồng kềnh, sau khi sấy bát đĩa xong bạn có thể để luôn trong tủ sấy và lấy ra khi cần sử dụng.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam