Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Vệ sinh đúng cách để tủ sấy bát bền hơn

Có nhiều người nghĩ rằng vệ sinh tủ sấy bát chỉ đơn giản là việc lau chùi bên ngoài sản phẩm. Tuy nhiên, vệ sinh đúng cách bao gồm cả việc làm sạch bên trong, nếu làm tốt nó còn có ý nghĩa trong việc tiết kiệm điện đáng kể.

Tủ sấy bát là thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu
Tủ sấy bát là thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu

Khi tiến hành vệ sinh bạn cần sử dụng loại khăn mềm, có khả năng hút thấm, tránh những loại khăn lông cứng và dễ bị vụn lông khăn bám .

Không được dùng những vật sắc nhọn, hoặc những vật bằng kim loại để chà hay cọ thiết bị. Gặp những vết bẩn hay vị trí khó lau chùi bạn nên chịu khó sử dụng một ít nước rửa chén và nước ấm.

Các vỉ đỡ bát đĩa bên trong cũng cần được làm sạch. Nhớ tháo vỉ ra, lau sạch bằng khăn mềm. Đặc biệt, không nên rửa nhiều nước hoặc xả mạnh, cọ bằng búi kim loại sẽ dễ bị bong tróc lớp vỏ ngoài bảo vệ, an toàn của vỉ.

Ở dưới đáy tủ có bộ phận hứng nước bằng nhựa, trước khi vận hành máy, bạn nên đổ phần nước dư thừa và làm sạch chúng.

Đối với bộ phận cửa kính và lớp mút ở cửa tủ bới nếu chúng được không được làm sạch thì lượng nhiệt sấy bát sẽ bị hao hụt và không đảm bảo công suất.

Khi tiến hành vệ sịnh cũng cần tránh những va đập mạnh với các bộ phận của Tủ sấy bát. Ngoài ra, tránh nước với khu vực cung cấp điện của thiết bị.

Ý kiến bạn đọc

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam