Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Tủ sấy bát mini có thể đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn

Nhiều người tiêu dùng cho rằng phải sử dụng những chiếc máy sấy bát kích thước lớn mới đảm bảo làm sạch được bát đĩa. Điều này không hoàn toàn chính xác. Khi bạn chỉ có một lượng bát đĩa nhỏ, chiếc tủ sấy bát mini hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Máy sấy bát mini: Loại này rất phổ biến vì giá thành rẻ, chỉ với hơn 1 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy sấy bát mini. Bên cạnh đó, loại máy này còn khá nhỏ gọn và không chiếm diện tích nên bạn có thể đặt ở bất cứ đâu.

may-say-bat-mini

Nguyên lí làm việc thông minh: Không hề khác so với các sản phẩm máy sấy bát thường.Với máy sấy bát mini thông minh bạn có thể sấy tất cả các đồ dùng bát đĩa, thìa đũa, cốc chén, dao dĩa ăn khi cần thiết. Chế độ làm sạch và khô bằng tia cực tím giúp cho đồ dùng được an toàn nhất cho bạn khi sử dụng, chống lại các nguy cơ nhiễm bệnh từ bát đĩa không vệ sinh.

Máy sấy bát mini thường được thiết kế theo hình tủ, có một ngăn giúp bạn có thể phân chia bát đĩa hợp lý, gọn gàng hơn, có loại treo tường, độc lập và trong tủ bếp … với hai lớp bọc bằng kim loại bên ngoài

Loại tủ mini thường nhiệt độ lên cao nhất là 90 độ C vì thế để khử trùng bát đĩa không được triệt để loại này phải sử dụng phương pháp gia tăng nhiều tia cực tím và ozone để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng máy sấy bát
Rửa sạch bát, đĩa sau đó cho trực tiếp lên trên máy sấy bát
Đóng nắp, sau đó khởi động bằng nút On/Off
Trên máy sấy bát thường có 3 chế độ : sáy bằng bóng đèn,sấy bằng tia cực tím UV, hoặc chức năng sấy đồng thời bằng bóng đèn và Ozone ( 2 in 1),có thể điều chỉnh theo yêu cầu của bạn.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam