Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tủ sấy bát đảm bảo sức khỏe cho bạn và mọi người

Tủ sấy bát đảm bảo sức khỏe cho bạn và mọi người

Máy sấy bát một công cụ khá tiện dụng, không chỉ phổ biến trong các nhà hàng,khách sạn lớn mà còn được sử dụng khá nhiều trong gia đình. Máy sấy bát tự động sấy khô,khử trùng bát đĩa rất an toàn vệ sinh,cũng đồng thời giúp giảm bớt một phần công việc cho các chị em. Nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc liệu tủ sấy bát có an toàn cho sức khỏe của mọi người.

may-say-bat

Máy sấy bát là sản phẩm được tạo nên dựa trên việc đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Máy sấy bát thường được thiết kế theo hình tủ,có một hoặc hai ngăn giúp bạn có thể phân chia bát đĩa hợp lý,gọn gàng hơn,có loại treo tường,độc lập và trong tủ bếp … với hai lớp bọc bằng kim loại bên ngoài.Loại tủ một ngăn thường nhiệt độ nên cao nhất là 90 độ C vì thế để khử trùng bát đĩa không được triệt để loại này phải sử dụng phương pháp gia tăng nhiều tia cực tím và ozone để đạt được hiệu quả tốt nhất.Loại hai ngăn,một ngăn có nhiệt độ thấp khoảng 50 – 65 độ C có gắn hệ thống khử trùng bằng tia cực tím và tia ozone,ngăn còn lại dùng cho những vật có thể chịu được nhiệt độ cao khoảng 125 độ C ở nhiệt độ này bát đĩa sẽ được sấy khô và khử trùng không cần đến tia cực tím và ozone.

Tủ sấy bát sử dụng công nghệ khử độc bằng Ozon cao cấp đã được chứng minh bởi nhiều đề tài khoa học cấp quốc gia. Ngoài khả năng khử độc thì Ozon cũng có khả năng diệt khuẩn rất ưu việt, khắc tinh của mọi loại vi khuẩn có trong bát đĩa và dụng cụ nhà bếp.
Tia cực tím có tác dụng biến dạng hoặc giết chết vi khuẩn. Tủ sấy bát gia đình sử dụng tia cực tím để diệt khuẩn trên bát đĩa hoặc rau, củ, quả, cùng bạn chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.
Máy sấy bát dùng để sấy bát đĩa và dụng cụ nhà bếp trong công nghiệp và dân dụng. Với ba chế độ sấy bằng Ozone – thanh nhiệt – tia UV, kèm theo khả năng lập trình sẽ cung cấp cho khách hàng khả năng linh động giữa các chế độ sấy cho hiệu quả tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *