Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Tủ sấy bát đã tới khách sạn Đại Dương

Khách sạn Đại Dương là một trong những khách sạn nổi tiếng trên địa bàn khu vực thị xã Cửa Lò, Nghệ An. Trong thời điểm du lịch biển phát triển, khách sạn Đại Dương luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Khách sạn có đại sảnh lớn, không gian thoải mái phù hợp với những quý khách có mong muốn tổ chức các sự kiện lớn nhỏ như: tiệc cưới, tiệc sinh nhật, giao lưu văn hóa, văn nghệ, các buổi hội nghị…

Đặc biệt, khách sạn Đại Dương có khả năng phục vụ khoảng 400 thực khách cùng một lúc. Để làm được điều này, không chỉ đòi hỏi đội ngũ nhân viên khách sạn phải thật sự năng động, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp mà còn cần đến sự hỗ trợ đắc lực của những thiết bị nhà bếp hiện đại.

Tủ sấy bát công nghiệp
Tủ sấy bát công nghiệp đã đến với khách sạn Đại Dương

Bát đĩa sau khi được rửa sạch chưa thể sử dụng ngay được mà cần thiết phải để khô ráo, như vậy thì mới đảm bảo được an toàn, không bị xâm nhập bởi vi khuẩn, bụi bẩn. Làm thế nào để khách sạn Đại Dương có thể sấy khô đống bát đĩa khổng lồ chỉ trong tích tắc để phục vụ khách hàng? Đó chính là nhờ vào chiếc tủ sấy bát công nghiệp. Khả năng sấy nhanh và hiệu quả, số lượng lớn, đảm bảo an toàn, vệ sinh…đã giúp cho chiếc tủ sấy bát trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách sạn Đại Dương.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam