Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Tủ sấy bát cửa kính chịu lực có tác dụng gì?

Kính chịu lực có những ưu điểm mang tính ứng dụng được sử dụng để thiết kế tủ sấy bát đem lại rất nhiều lợi ích trong hoạt động.

Tủ sấy bát công nghiệp
Tủ sấy bát có cửa kính chịu lực

Kính chịu lực của tủ sấy bát chịu được sức nặng gấp 2, 3 lần so với loại kính thông thường có cùng độ dày và kích thước.

Khi bị tác động lực gây vỡ, kính vỡ thành mảnh vụn (hoặc nứt theo đường lượn sóng dài) không có cạnh sắc bén tránh gây nguy hại cho người sử dụng.

Tủ sấy bát kính chịu lực có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu được áp lực lớn nếu có tác động vào.

Ngoài ra, yếu tố vệ sinh dễ dàng là một điểm cộng nữa giúp tủ sấy bát chiếm chọn sự tin dùng của nhiều nhà hàng, khách sạn. Các vết bẩn cứng đầu vô tình bám phải sẽ được vệ sinh một mà không sợ kính sẽ để lại vết trầy nặng hay có thể vỡ trong lúc vệ sinh cửa kính tủ sấy bát.

Bên cạnh đó, cửa kính chịu lực ở tủ sấy bát còn được nhà sản xuất ưu tiên khả năng chịu được cả nhiệt, thiết kế đẹp của kính còn làm cho tu say bat trở nên sang trọng và thu hút hơn trong căn bếp.

Ngoài ra, yếu tố dễ dàng vệ sinh giúp bạn hoàn toàn làm chủ được máy sấy bát công nghiệp, các vết bẩn cứng đầu vô tình bám phải sẽ được vệ sinh một cách “bạo lực” mà không sợ kính sẽ để lại vết trầy nặng hay có thể vỡ trong lúc vệ sinh cửa kính máy sấy bát.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam