Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Tủ đông Sanaky vẫn được tin dùng và lựa chọn nhiều nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp các loại tủ đông, tủ đông công nghiệp. Tuy nhiên, Sanaky vẫn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi giá thành không quá cao, sản phẩm lại đa dạng với nhiều chủng loại, nhiều dung tích và chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành chu đáo.

Tủ đông Sanaky được đánh giá là dòng tủ bình dân, mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Nhà hàng, bếp ăn nhỏ hay các quán tạp hóa thông thường sẽ có những mẫu tủ đông có dung tích dưới 500 lít. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn nên chọn tủ đông có dung tích phù hợp vì nếu tủ quá to sẽ gây lãng phí diện tích và điện năng. Còn tủ quá nhỏ sẽ không đủ để làm mát tất cả thực phẩm chứa trong tủ, dẫn đến thực phẩm không được bảo quản tốt nhất.

Tủ đông Sanaky
Bep36 cung cấp tủ đông Sanaky và tủ đông của nhiều hãng uy tín trên thế giới

Nếu bạn sở hữu nhà hàng, quán ăn hay mở các cantin chuyên nghiệp thì tủ đông công nghiệp là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tủ đông công nghiệp với dung tích lớn, chế độ làm lạnh lâu và nhanh chóng cùng với hệ thống điện được thiết kế hợp lý vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa chống giật nên được ưa chuộng và tìm mua rất nhiều trên thị trường.

Bep36 là nhà cung cấp tủ đông công nghiệp Sanaky cho rất nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, siêu thị. Tủ đông công nghiệp của Bep36 được tin dùng bởi chất lượng ổn, giá cả phải chăng và có chế độ bảo hành chu đáo với số lượng trạm bảo hành phủ khắp cả nước, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Hãy đến với Bep36 để lựa chọn cho mình những sản phẩm tủ đông, tủ đông công nghiệp phù hợp nhất nhé!

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam