Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Tủ đông công nghiệp không thể thiếu đối với nhà hàng Hương Phố

Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Hương Phố là nơi chuyên tổ chức những sự kiện quan trọng như hội nghị, tiệc cưới, chiêu đãi. Với phong cách chủ đạo là sang trọng, tinh tế, Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Hương Phố chú trọng đến thiết kế và nội thất, tạo sự đồng bộ và kết hợp hài hòa trong kiến trúc, gây ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay từ khi mới đặt chân đến trung tâm.
Để mỗi bữa tiệc mang phong cách đặc trưng riêng và cá tính cũng như sở thích của từng đôi uyên ương, Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Hương Phố không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra các ý tưởng tổ chức nghi lễ cưới để làm hài lòng quý khách nhất. Hương Phố hiểu rõ sức mạnh của những lời truyền miệng trong các chiến dịch marketing, bởi khi thực khách hài lòng, họ sẽ truyền tai nhau với bạn bè, người thân và ngày càng có nhiều người tìm đến với Hương Phố cho những sự kiện trọng đại của đời mình.
Không gian hoành tráng của nhà hàng Hương Phố
Không gian hoành tráng của nhà hàng Hương Phố

Để có thể phục vụ tốt nhất khách hàng của mình, Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Hương Phố chú trọng đầu tư đến gian bếp sao cho đạt được năng suất làm việc cao nhất, người đầu bếp giảm được áp lực công việc và giảm được các chi phí không cần thiết. Chính vì thế, trung tâm đầu tư ban đầu rất lớn để mua sắm các thiết bị bếp công nghiệp như tủ đông công nghiệp, bàn mát, lò nướng bánh mì,…

Tủ đông công nghiệp giúp bảo quản thực phẩm với số lượng lớn và giữ được màu sắc cũng như độ tươi ngon của thực phẩm. Ngoài ra, tủ đông công nghiệp giúp tiết kiệm điện năng vì nhà hàng không cần dùng đến nhiều tủ lạnh nhỏ để chứa thực phẩm. Tủ đông công nghiệp là thiết bị không thể thiếu đối với những nhà hàng, khách sạn lớn như Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Hương Phố.

Còn bàn mát thì sao? Bàn mát là thiết bị có mặt phẳng dùng để chặt, hoặc đơn giản là đặt thực phẩm lên trên với thiết kế ngăn chứa thực phẩm ở bên dưới. Bàn mát giúp bảo quản thực phẩm tạm thời và giúp tiết kiệm không gian ít ỏi trong nhà bếp. Bàn mát cũng là sản phẩm được chú trọng đầu tư ngay từ những ngày đầu thành lập nhà hàng.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam