Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tủ đông công nghiệp đã đến với nhà hàng 1946

Tủ đông công nghiệp đã đến với nhà hàng 1946

1946 – cái tên ra đời không hề ngẫu hứng mà bao hàm và phản ánh đầy đủ ý tưởng cũng như trách nhiệm của chủ quán đối với bề dày lịch sử dân tộc, đồng thời là thái độ trân trọng đối với nét văn hóa ẩm thực của Việt Nam trong một giai đoạn lịch sử gắn liền với đất Kẻ Chợ, Kinh Kỳ, Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Bạn sẽ thấy vừa quen vừa lạ khi đến với 1946. Quen vì bạn sẽ tìm thấy những hương vị gần gũi mà bà và mẹ vẫn thường nấu cho cả nhà  trong không gian giản dị và ấm cúng của 1946. Lạ vì mỗi món ăn có thể có tên gọi giống như những nhà hàng khác nhưng hương vị ở đây lại mộc mạc, độc đáo đến không ngờ khiến bạn nếu đã thử một lần sẽ còn nhớ mãi. Bạn hãy tự khám phá và cảm nhận 1946 theo cách riêng của mình để những ấn tượng đặc biệt sẽ còn mãi trong lòng mình nhé!

Một góc bình dị trong nhà hàng 1946

Một góc bình dị trong nhà hàng 1946

Tất cả các món ăn đặc trưng đều được chế biến mộc mạc thấm đượm hồn quê Việt nam như: Bánh cuốn Thanh Trì, Chim nghệ chiên, Bánh tráng thịt heo, Chả Rươi, Rau cải mèo xào nấm, Lợn mường các món, Lẩu cua bỗng rượu, Cá chìa vôi và các món cá biển độc đáo, Canh cua mùng tơi, Lẩu sườn om sấu và dọc mùng… .

1946 mang trong mình không gian đậm nét văn hóa đầu thế kỷ 20 với biệt thự kiến trúc Pháp bên hồ, sân vườn dưới tán cây, bộ sưu tập ảnh cổ thời kỳ từ 1882 đến 1945, phòng riêng ấm cúng nhìn ra hồ, âm nhạc độc đáo với giai điệu quê hương.

Để có thể phục vụ tốt nhất lòng tin tưởng của thực khách, nhà hàng 1946 đã đầu tư nhiều thiết bị bếp công nghiệp để phục vụ cho nhà bếp như tủ đông công nghiệp lò nướng bánh mì. Tủ đông công nghiệp là lựa chọn khôn ngoan của chủ nhà hàng để đảm bảo thực phẩm giữ được độ tươi ngon cũng như màu sắc đẹp mắt nhất. Nhờ có những công dụng tuyệt vời của tủ đông công nghiệp mà công việc trong nhà bếp của nhà hàng 1946 được tối giản và thuận lợi hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *