Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Trường mầm non Trăng Đỏ với những cải tiến trong công tác giáo dục trẻ

Red Moon hay còn gọi là Trường mầm non Trăng Đỏ là trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc và dạy các trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Chương trình giáo dục của Trường được thiết kế bài bản, khoa học và được chọn lựa từ những học thuyết sư phạm tiên tiến. Trường mầm non luôn tâm niệm nuôi dạy trẻ với tình yêu thương thực sự và sự chuyên tâm của những giáo viên tâm huyết với nghề.

Trường mầm non Trăng Đỏ
Trường mầm non Trăng Đỏ

Mục tiêu giảng dạy của trường mầm non Trăng Đỏ là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong tất cả các lĩnh vực: Thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ…khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hướng đến những sở thích, sở trường của mình và luôn có hứng thú với việc học, chuẩn bị tốt nhất để trẻ tự tin bước vào cấp tiểu học.

Ngoài chú trọng trang bị cơ sở vật chất tốt nhất cho phòng học, sân chơi cho các bé với những trang thiết bị hiện đại và đồ chơi thông minh, chúng tôi còn chú trọng đến chế độ dinh dưỡng cho trẻ – điều mà các bậc phụ huynh chắc chắn rất quan tâm. Bếp trưởng của mầm non Trăng Đỏ là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thực đơn cho trẻ, cũng như việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối bởi trẻ em là đối tượng có hệ tiêu hóa rất nhạy cảm.

Trường mầm non Trăng Đỏ chú ý trang bị tủ sấy bát công nghiệp để chén bát của các cháu được sấy khô và diệt trùng trong thời gian nhanh nhất. Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm với thiết bị tủ sấy bát công nghiệp vì tủ sấy bát hoạt động với công nghệ sấy bằng đèn halogen hiện đại nhất, vi khuẩn hay nấm mốc không thể có điều kiện phát triển và gây hại. Công dụng của tủ sấy bát tuyệt vời đến mức rất nhiều bậc phụ huynh cũng tự trang bị cho gia đình mình máy sấy bát mini, máy sấy bát cho gia đình. Nhờ đó, sức khỏe của cả gia đình được bảo vệ an toàn.

Tủ sấy bát công nghiệp
Tủ sấy bát công nghiệp
Máy sấy bát mini
Máy sấy bát mini

Trường mầm non Trăng Đỏ đang nỗ lực không ngừng để đưa chất lượng giáo dục cũng như chất lượng dinh dưỡng ngày một nâng cao.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam