Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Trường mầm non Phượng Hồng ngày càng hoàn thiện công tác giáo dục trẻ

Trường mầm non công lập Phượng Hồng tại thành phố Nam Định được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2013.  Công trình trường Mầm non Phượng Hồng được đầu tư trên 12 tỷ đồng với thiết kế gồm 6 lớp học, 11 phòng chức năng được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại.

Đặc biệt trường mầm non Phương Hồng bố trí đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý đều có trình độ chuyên môn Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ giáo dục mầm non. Công tác chăm sóc và giáo dục trẻ của trường được thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GD&ĐT

Trường mầm non Phượng Hồng
Trường mầm non Phượng Hồng

Với định hướng phát triển của nhà trường, Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chăm sóc giáo dục trẻ theo những phương pháp mới, thực hiện cân đối giữa chất lượng nuôi và chất lượng dạy. Đặc biệt, trường rất chú trọng đến chất lượng dinh dưỡng bữa ăn của trẻ, bởi những nhà giáo dục hiểu rất rõ, dinh dưỡng trong 6 năm đầu đời có tác động rất lớn đến tương lai của các bé.

Gian bếp của trường được thiết kế thoáng mát, khang trang và được trang bị nhiều thiết bị bếp công nghiệp hiện đại. Sau quá trình tìm hiểu, nhà trường đã tin tưởng lựa chọn nhà cung cấp Bep36 để mua những sản phẩm nhập khẩu chất lượng như tủ nấu cơm, tủ sấy bát để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu dinh dưỡng của các bé. Cụ thể, tủ nấu cơm công nghiệp có thể nấu cùng một lúc được tất cả các suất cơm mà không cần dùng đến nhiều nồi nhỏ, hơn nữa cơm được nấu bằng tủ nấu cơm công nghiệp sẽ thơm ngon, chín đều và giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng.

Trường mầm non Phượng Hồng sử dụng tủ nấu cơm của Bep36
Trường mầm non Phượng Hồng sử dụng tủ nấu cơm của Bep36

Sau khi bát đĩa được rửa sạch, đã có tủ sấy bát công nghiệp giúp cho tất cả bát đĩa được sấy khô và diệt trùng, loại bỏ các nguy cơ gây hại cho sức khỏe trẻ em.

Tủ sấy bát công nghiệp cho bát đĩa luôn được tiệt trùng
Tủ sấy bát công nghiệp cho bát đĩa luôn được tiệt trùng

Bep36 hân hạnh là nhà cung cấp các thiết bị uy tín cho trường mầm non Phượng Hồng cũng như hàng trăm trường mầm non trên cả nước. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam