Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tổng quan về tủ sấy bát

Tổng quan về tủ sấy bát

Xã hội phát triển, kéo theo sự ra đời của nhiều thiết bị hiện đại phục vụ cho cuộc sống. Một trong số đó phải kể đến sự ra đời của máy sấy bát đĩa.
Mặc dù còn khá mới mẻ và không thực sự phổ biến tại Việt Nam nhưng các loại tủ sấy bát đĩa máy sấy chén bát cũng khá đa dạng về chủng loại. Trong tương lai, những chiếc máy sấy bát đĩa sẽ trở thành một thiết bị không thể thiếu trong gian bếp của các bà nội trợ.

tu-say-bat-22

 

Tủ sấy bát

Tại các trường học, các khu công nghiệp, nhà hàng khách sạn nhu cầu sấy bát, sấy khăn và dụng cụ nhà bếp sao cho diệt khuẩn khử trùng ngày càng tăng cao. Việc sấy một khối lượng lớn bát đĩa, khăn vô tình tạo áp lực lớn cho các nhà quản lý vì vậy một chiếc máy sấy bát đĩa ở trong nhà bếp của bạn là điều thiết yếu.

Cấu tạo của máy sấy bát:

tim-hieu-may-say-bat-11

  •  Thiết kế hòan tòan bằng chất liệu inox 304 cao cấp gồm 2 lớp,ở giữa được đổ đầy keo bọt đảm bảo sự liên kết chắc chắn cho tòan bộ tủ và ngăn nhiệt thất thoát ra ngòai tối đa.
  • Diệt khuẩn bằng nhiệt độ và ozone.
  • Phù hợp gia đình, trường học, bệnh viện, nhà hàng, nhà ăn tập thể ….

Cách sử dụng tủ sấy bát đĩa
– Khi cho chén, bát vào tủ sấy phải đổ đi phần nước dư thừa.
– Trong thời gian tủ hoạt động, tránh mở cửa tủ đề phòng khí bị thất thoát ra ngoài.
– Phải đợi cho quá trình tiệt trùng hoàn tất, đèn báo sẽ tắt sau hai mươi phút mới có thể mở và lấy chén đĩa ra sử dụng. Sau 30 ngày, ta có thể vệ sinh các vỉ đỡ vật dụng một lần bằng cách tháo rời ra ngoài, dùng vải mềm (có thể cho vào một ít nước rửa chén) lau nhẹ, để thật khô rồi mới lắp trở lại vào máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *