Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Tính năng ưu việt của tủ sấy bát

Nhà hàng ăn uống hay khách sạn là những dịch vụ có số lượng khách lớn, ra vào thường xuyên nên nhu cầu sử dụng bát đĩa liên tục. Những chiếc bát đĩa được rửa sạch nhưng còn trong tình trạng ẩm ướt rất dễ bám dính chất bẩn và vi khuẩn, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe khách hàng. Để đáp ứng tiêu chí cơm ngon, bát sạch, mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, các nhà hàng, khách sạn thường dùng đến những chiếc tủ nấu cơm, tủ sấy bát công nghiệp.

Tính năng ưu việt của tủ sấy bát công nghiệp
Tính năng ưu việt của tủ sấy bát công nghiệp

Tủ sấy bát công nghiệp dùng để sấy bát đĩa và dụng cụ nhà bếp với số lượng khổng lồ. Với ba chế độ sấy bằng Ozone – thanh nhiệt – tia UV có khả năng điều chỉnh chế độ sấy sao cho đạt hiệu quả tối đa nhất.

Với hai chế độ sấy thanh nhiệt và sấy Ozone không chỉ giúp sấy khô bát đĩa một cách nhanh chóng mà còn có khả năng tiệt trùng tối đa giúp vi khuẩn, nấm mốc không thể xâm nhập được.
Đặc biệt, với hệ thống sấy bằng UV có hiệu suất cao, cùng với ống phóng Ozone công suất lớn, tủ sấy bát có khả năng sấy khô nhanh chóng với số lượng bát đĩa lớn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam