Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Tiêu chí quan trọng để chọn Tủ sấy bát

Để lựa chọn được một chiếc Tủ sấy bát phù hợp cần dựa trên nhiều tiêu chí như nguồn gốc, xuất xứ, giá thành, chất lượng, màu sắc, kiểu dáng,… Tuy nhiên, căn cứ vào tiêu chí cấu tạo và thiết kế của Tủ sấy bát sẽ giúp người tiêu dùng tìm được một sản phẩm chất lượng, an toàn.

Thật không khó để tìm được một chiếc tủ sấy bát tại thị trường Việt Nam hiện tại. Với việc mở rộng mạng lưới kinh doanh, nhiều đơn vị sản xuất Tủ sấy bát uy tín của nhiều nước trên thế giới đã đưa sản phẩm của mình đến với thị trường đầy tiềm năng này. Ví dụ điển hình, riêng với dòng tủ dành cho gia đình có hãng cho ra tới hơn 20 sản phẩm với thiết kế, cấu tạo và kiểu dáng hết sức đa dạng.

Tuy nhiên, dựa trên mục đích, yêu cầu sử dụng của mình mà bạn cần xem xét tiêu chí thiết kế và cấu tạo của từng loại sản phẩm để chọn cho mình chiếc Tủ sấy bát ưng ý. Đây là tiêu chí rất quan trong bởi nếu không nắm được tiêu chí này, sản phẩm của bạn có thể không phù hợp với nhu cầu của mình.

may-say-bat-03

Tiêu chí thiết kế và cấu tạo Tủ sấy bát sẽ giúp bạn chọn sản phẩm ưng ý

Hiện nay, các mẫu thiết kế Tủ sấy bát rất đẹp và sang trọng. Những chiếc tủ từ 1 ngăn đến 2 ngăn dung tích nhỏ, có hai lớp bọc với lớp bên ngoài đa phần được làm từ inox. Thông thường, nhiệt độ cao nhất với loại tủ một ngăn từ 80 – 90 độ C. Dòng tủ hai ngăn cách biệt, sẽ có một ngăn nhiệt độ khoảng 50 – 65 độ C gắn với hệ thống tiệt trùng bằng ozone hoăc tia cực tím, ngăn còn lại nhiệt độ cao hơn dao động trong khoảng 125 độ C dành cho những đồ dùng cần và có khả năng chịu được khử trùng ở nhiệt độ cao. Với dòng tủ này sẽ phù hợp cho gia đình hoặc cửa hàng kinh doanh nhỏ.

Với nhà hàng, khách sạn nên lựa chọn những tủ có dung tích lớn có thể sấy được lượng bát đĩa cực nhiều. Được thiết kế gọn không tốn nhiều diện tích trong không gian bếp. Mặt trước của tủ chủ yếu sử dụng lớp kính chịu lực, chịu nhiệt, lớp vỏ cũng được sản xuất từ inox tiện lợi cho việc vệ sinh và chống gỉ.

Dòng sản phẩm Tủ sấy bát dung tích lớn này thường có loại 1 đến 3 ngăn rộng, nhiều kệ inox để. Tùy vào lượng bát sử dụng cần làm sạch bao nhiêu để chọn lựa cho chính xác. Bạn cũng nên tham khảo thêm thông tin từ phía bộ phận chăm sóc khách hàng nơi mình mua Tủ sấy bát.

Phần lớn dòng sản phầm này đều có cảm biến tự ngắt nên bạn sẽ yên tâm hơn trong việc sử dụng. Nếu có điều kiện, bạn có thể chọn những loại máy có điều khiển điện tử, chi phí sẽ cao hơn chút nhưng bù lại sẽ có những tiện lợi nhất định.

Chắc chắn với tiêu chí này, người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn phần nào cho việc lựa chọn Tủ sấy bát. Hãy là những người tiêu dùng thông thái bằng việc bớt chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam