Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công với nồi nấu phở

Tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công với nồi nấu phở

Chi phí là một trong những tính toán quan trọng hàng đầu trong việc kinh doanh. Không có ai mở hàng ăn mà không tính toán đến chi phí, doanh thu và lợi nhuận cả.

Là một trong những người mở hàng bún, phở, bạn phải cân nhắc sao cho chi phí là tối thiểu và đạt năng suất tối đa cho công việc của mình. Nồi nấu phở là một sự lựa chọn thông minh trong việc tiết kiệm chi phí. Bài viết sau đây sẽ chứng minh công dụng đó của nồi nấu phở

Nồi nấu phở dùng gas và điện

Nồi nấu phở dùng gas và điện

– Tiết kiệm thời gian: Với các nồi nấu phở thông thường, khi đang nấu, bao giờ cũng phải có một người trông bếp để tránh việc lửa cháy to quá, cạn nước, tắt lửa hay trào nước…Với nồi nấu phở bằng điện, chỉ cần chọn chế độ tự động là bạn có thể có thời gian cho việc khác bởi vì khi đạt tới nhiệt độ 100 độ C, nồi sẽ chuyển về chế độ sôi lăn tăn. Nhờ đó còn tiết kiệm điện năng và tiết kiệm được chi phí nhân công không cần thiết.

Bộ đôi nồi nấu phở

Bộ đôi nồi nấu phở

– Độ an toàn: Nồi nấu phở được làm bằng inox chắc chắn với lớp cách nhiệt được làm từ nguyên liệu nhập khẩu từ Đức nên an toàn tuyệt đối. Trong khi nấu nướng ở gian bếp, bạn không thể tránh khỏi việc va chạm với nồi nấu, với nồi phở chuyên dụng bạn sẽ không lo bị bỏng.

Ngoài ra, nồi phở còn có aptomat chống rò điện, chống giật nên cũng tuyệt đối an toàn. Nếu điện bị rò, hệ thống sẽ tự động ngắt điện.

Nồi nấu phở được trang bị aptomat an tòn

Aptomat an toàn cho nồi nấu phở

– Độ bền: Nồi nấu phở có chất lượng cao và độ bền lâu dài hơn rất nhiều so với nồi phở bằng bếp than hay bếp gas thông thường.

Đảm bảo sức khỏe cho bạn và góp phần bảo vệ môi trường: Nồi nấu phở không thải ra khí độc hại như bếp than tổ ong nên sức khỏe bạn và những người xung quanh sẽ được đảm bảo. Đồng thời làm giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, góp phần bảo vệ môi trường cho các thế hệ tương lai.

Liên hệ hotline 0123 688 3636 để được tư vấn để lựa chọn nồi phở phù hợp nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *