Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Tại sao trường mầm non Hoa Linh tạo được niềm tin với các bậc phụ huynh?

Những người làm cha, làm mẹ luôn mong muốn con cái của mình có được một môi trường lành mạnh để có thể phát triển toàn diện. Độ tuổi mầm non là lúc mà bé chập chững bước vào một môi trường xã hội thu nhỏ, hằng ngày bé sẽ tiếp xúc với rất nhiều giáo viên và bạn bè khác. Chính vì thế, đây là thời kì bé cần được quan tâm và giúp đỡ tận tình nhất để phát triển đúng hướng. Do vậy, các bậc phụ huynh luôn luôn đắn đo, suy nghĩ rất nhiều khi chọn môi trường học tập đầu tiên cho con em mình. Và trường mầm non Hoa Linh, nằm trong khu vực làng quốc tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy là một trong những địa chỉ mà họ có thể tin tưởng, gửi gắm.

Sân chơi cho các bé tại trường mầm non Hoa Linh
Sân chơi cho các bé tại trường mầm non Hoa Linh

Trường mầm non Hoa Linh có diện tích không lớn nhưng có hệ thống trang thiết bị hiện đại, phục vụ tối ưu cho công tác nuôi dạy trẻ. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên luôn luôn niềm nở, thân thiện, tạo cảm giác ấm áp, dễ gần cho các bé trong độ tuổi từ 24 – 60 tháng tuổi.

Đi đôi với công tác nâng cao chất lượng giáo dục, trường mầm non Hoa Linh cũng luôn quan tâm đến sức khỏe của bé, làm sao để bé hoàn toàn khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và thoải mái vui chơi mà không sợ sự xâm nhập của các mầm bệnh đến từ ăn uống. Bởi vậy, trường sử dụng tủ sấy bát công nghiệp để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn cũng như chất bám bẩn còn sót lại sau khi rửa trên các đồ dùng bát đĩa của bé.

Trường mầm non Hoa Linh dùng tủ sấy bát công nghiệp
Trường mầm non Hoa Linh dùng tủ sấy bát công nghiệp

Khả năng sấy khô và sạch của tu say bat không còn xa lạ gì với các bậc phụ huynh. Nhờ đó mà họ hoàn toàn yên tâm khi đưa con mình đến với trường mầm non Hoa Linh.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam