Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Tại sao KFC Cầu Giấy dùng tủ sấy bát công nghiệp?

Không gian rộng, sang trọng, view đẹp, nhân viên phục vụ có tác phong nhanh nhẹn và chuyên nghiệp là những cảm nhận của khách hàng khi nói đến KFC Cầu Giấy, địa chỉ 372 -374 Cầu Giấy, Hà Nội.

KFC Cầu Giấy từ lâu đã trở thành địa chỉ hấp dẫn cho những ai yêu thích món gà rán có thương hiệu nổi tiếng quốc tế này. Có thể nói, các món gà ở đây rất đa dạng và hợp khẩu vị của quý khách hàng. Đó là những món gà quay tiêu, gà giòn cay… có thể kết hợp với cơm hoặc các loại đồ uống hấp dẫn như pepsi, krusher… Khách đông là lí do KFC Cầu Giấy phải sử dụng đến rất nhiều bát đĩa, cốc cùng một lúc. Để xứng đáng với thương hiệu cũng như tạo uy tín của mình. KFC Cầu Giấy đã lựa chọn sử dụng thiết bị bếp công nghiệp hiện đại – chiếc tủ sấy bát. Một công cụ có thể sấy khô và loại bỏ tới hơn 90% các vi khuẩn gây bệnh cho con người.

KFC Cầu Giấy sử dụng tủ sấy bát
KFC Cầu Giấy sử dụng tủ sấy bát

Sẽ là một thiếu sót khi nói đến KFC Cầu Giấy mà không kể đến sự hiện diện của chiếc tủ sấy bát công nghiệp. Nó đã góp phần giúp các tín đồ của gà rán yên tâm hơn khi thưởng thức món ngon này.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam