Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Sử dụng tủ sấy bát yên tâm không bị lãng phí nguyên liệu tiêu thụ

tủ sấy bát không lãng phí năng lượng dư thừa. Khi chọn mà mảnh đống đổ nát để đòi lại, bạn không bao giờ nên chọn một với một giá trị kim loại đó là không đủ để lấp đầy dự trữ kim loại của bạn. Bạn không thực sự muốn lãng phí bất kỳ kim loại trên mức này. Nếu bạn làm chụp Kbot xây dựng và sử dụng nó để xây dựng máy bay, nó là thú vị để lưu ý cách xa tải trọng của máy bay ném bom đi – lực hấp dẫn là rất thấp trên mặt trăng này.
khay inox
Có hai con đường vào khu vực của bản đồ mà bạn bắt đầu, nhưng các lực lượng CORE dường như chỉ sử dụng một trong những trung. Vào lúc bắt đầu của trò chơi, xây dựng 2 tòa tháp bằng laser ánh sáng ở phía trên cùng của đoạn đường sau khi xây dựng một vài người thu năng lượng mặt trời và nhổ kim loại gần cổng thiên hà. Đây sẽ tổ chức off sóng đầu tiên của các cuộc tấn công. Xây dựng một nhà máy xe và sau đó một nhà máy xe tiên tiến và một Spider. Sử dụng Spider để làm tê liệt các Pyros nên Commander của bạn có thể nắm bắt chúng, sau đó gửi nó để làm tê liệt các KBot xây dựng CORE đang tuần tra các khu vực trên bản đồ. Chụp rằng với Commander là tốt, và sau đó đã chỉ huy nắm bắt được thu năng lượng mặt trời và nhổ kim loại đó là dọc theo khu vực hàng đầu của bản đồ. Xây dựng một số tháp Sentinel và một vài tháp tên lửa để bảo vệ đoạn đường giữa, và cũng có một hoặc hai người giám hộ. Khi bạn đã xây dựng ít nhất 1 nhà máy nhiệt hạch,  tủ sấy bát bắt đầu xây dựng một Annihilator ở đầu đoạn đường nối này là tốt – khi điều này đi trên đường dây, không có đơn vị đối phương sẽ nhận được bất cứ nơi nào gần cơ sở của bạn. Sử dụng peepers để tuần tra các khu vực của bản đồ ở dưới cùng của đoạn đường giữa, do đó phòng thủ của bạn sẽ cháy ở khoảng cách dài nhất của họ. Bạn có thể truy cập để các pháo Bertha trong nhiệm vụ này, mặc dù có sự hiện diện của các bức tường cao có nghĩa là nó tấn công pháo nhiều khu vực của cơ sở CORE, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt để xây dựng một để tấn công các khu vực của bản đồ mà nó có thể đến. Các đoạn đường nối giữa sẽ được sử dụng một chút công bằng của quân đội CORE trong nhiệm vụ này – phòng thủ tĩnh của bạn sẽ nhanh chóng rack lên kills. Bạn Annihilator có thể đạt được một số chữ số kill ba. Bạn nên xâ tủ sấy bTủ sấy bát công nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinhát y dựng ba lò phản ứng nhiệt hạch trên bản đồ này, để đảm bảo Annihilator luôn có đủ sức mạnh để bắn. Kim loại không phải là một vấn đề, một cách tự nhiên. Sử dụng một trong hai Brawlers hoặc Phoenix máy bay ném bom chiến lược để làm mềm lên các cơ sở CORE. Nếu sử dụng các máy bay Phoenix, giữ chúng lại với nhau và trong số – laser đông đảo của họ sẽ tiêu diệt tất cả các máy bay CORE tương đối dễ dàng. Sau đó, làm sạch các phần còn lại của cơ sở CORE với bất cứ điều gì bạn cảm thấy như tòa nhà. Có một số phương tiện, Kbot và máy bay nhà máy mà bạn nên làm ưu tiên hàng đầu của bạn trong các cuộc tấn công.
nồi nấu cháo công nghiệp
Bạn có dưới cùng của bản đồ tất cả cho chính mình, và không bị tấn công bởi các đơn vị đất trong nhiệm vụ này. Bạn sẽ nhận thấy rằng có hai hàng 5 đồi vuông ở phần dưới cùng của bản đồ – trên đồi trung ở hàng đầu xây dựng một pháo Guardian và một tháp radar và bắt đầu bắn phá các tàu trong phần đầu tiên của nước. Sau đó, v tủ sấy bát ỏ bất kỳ đơn vị mặt đất mà là trong phạm vi. Không nhắm mục tiêu thu năng lượng mặt trời nào. Bạn nên xây dựng một số tháp tên lửa xung quanh ngọn đồi này, vì nó sẽ đi theo các cuộc không kích sau này. Xây dựng một hoặc hai nhà máy nhiệt hạch và mỏ moho để cung cấp cho bạn một thu nhập tốt, và xây dựng một pháo Bertha trên đồi cùng mà bạn xây dựng các pháo Guardian. Các Bertha có thể đánh tất cả các bản đồ. Cũng xây dựng một tháp radar tiên tiến ở đây. Bây giờ, bắt đầu bắn phá tất cả mọi thứ khác trên bản đồ với các pháo Bertha – hãy chắc chắn rằng bạn đã thiết lập phòng thủ chống máy bay của bạn trước vì Rapier có thể đưa ra một khẩu pháo Bertha nhanh chóng. Để có được lệnh của bạn trên đầu trang của một trong những ngọn đồi, bạn sẽ phải sử dụng một bản đồ. Để tăng tốc độ phá hủy tất cả mọi thứ, xây dựng một số máy bay ném bom tủ sấy bát

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam