Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Sử dụng tủ sấy bát làm giảm nguy hại cho sức khỏe

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nhà bếp là nơi ẩn náu của rất nhiều loại vi khuẩn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc các bệnh đường ruột rất cao. Đồ dùng nhà bếp đặc biệt là bát, đũa, đĩa là những vật dụng chúng ta sử dụng trực tiếp trong mỗi bữa ăn hằng ngày cần được giữ khô ráo, sạch sẽ để đảm bảo cho sức khỏe của mọi người. Được biết tới là thiết bị nhà bếp có tính năng sấy khô bát đĩa, diệt khuẩn trước khi dùng, tủ sấy bát ngày càng được ưa chuộng và sử dụng.

tu-say-bat-22

Ngày nay vấn đề vệ sinh nhà bếp nói chung và dụng cụ nhà bếp nói riêng đang nổi lên là một nhu cầu cấp thiết. Việc vệ sinh bát đĩa của các trường học, nhà hàng, khu công nghiệp đang gây rất nhiều khó khăn cho các nhà quản lý bởi tìm ra một giải pháp vệ sinh hiệu quả một khối lượng lớn bát đĩa và dụng cụ nhà bếp là một vấn đề không hề đơn giản.

Tủ sấy bát là sản phẩm được tạo nên dựa trên việc đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Với thiết kế bằng kính chịu lực, chịu nhiệt, thân sơn tĩnh điện an toàn cho người tiêu dùng. Thời gian làm việc của máy đảm bảo độ nhanh và sạch, nhiệt độ sấy vừa đủ từ 60 độ C đến 80 độ C.  Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm với chế độ điều khiển kỹ thuật số của máy sấy bát. Sản phẩm hoạt động theo một quy trình khoa học: 10 phút đầu máy chạy chế độ tiệt trùng bằng ozone và 20 – 30 phút sau chạy chế độ sấy và tiệt trùng bằng cách gia nhiệt đảm bảo bát đĩa sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe.

Bạn có biết trên chiếc giẻ rửa bát có thể chứa tới hàng triệu con vi khuẩn vậy nên những chiếc bát đĩa sau khi rửa vẫn chứa đựng rất nhiều vi khuẩn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mỗi người. Một chiếc tủ sấy bát vừa tiết kiệm thời gian lau khô bát cho bạn vừa đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe của khách hàng là một lựa chọn tối ưu cho nhà bếp gia đình bạn hay nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam