Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Quán Xưa làm vừa lòng thực khách nhờ tủ đông công nghiệp

Món Lợn mường đã không còn xa lạ đối với những thực khách sành ăn, nhưng  đến với Quán Xưa, tận mắt trải nghiệm sự sáng tạo, khéo léo của các đầu bếp tại nơi đây và được thưởng thức những món ăn công phu, cầu kỳ với hương vị tuyệt vời ở đây thì món thịt lợn mường rất quen thuộc này đã trở thành một món ăn mới lạ và rất độc đáo chỉ có tại Quán Xưa.

Lợn Mường hay còn gọi là lợn cắp nách, lợn mán, lợn “nít”, … là một trong những món ăn mang đậm bản sắc và hương vị vùng cao, là đặc sản không thể thiếu trong những bữa cơm đãi khách quý của người dân vùng núi Tây Bắc. Có rất nhiều cách chế biến lợn Mường: luộc, hấp, quay, nướng… tuy nhiên thịt lợn Mường vẫn giữ được những hương vị cực kỳ thơm ngon như da giòn, thịt mềm và ngọt, ít mỡ, không ngấy. Thực đơn ở Quán Xưa rất đa dạng, bao gồm: lợn xông hơi đá cuội, lợn nướng giòn bì, lợn xào hoa chuối, lợn xông khói bã mía, lòng dồi và xôi.

Một set ăn độc đáo tại Quán Xưa
Một set ăn độc đáo tại Quán Xưa

Quán Xưa đậm đà phong cách Việt, sẽ là điểm dừng chân của những ai muốn tìm về một chút gì đó hương Việt xưa, hay những ai muốn khám phá nét đặc sắc của ẩm thực người Mường – một góc ẩm thực Việt Nam.
Ngoài lợn Mường mẹt, Quán Xưa còn có các món được chế biến từ thịt lợn Mường như: chân lợn Mường hầm thuốc bắc/ xáo măng, Lợn Mường xiên nướng giềng mẻ, chân – thịt lợn Mường nấu giả chồn,… Tất cả đều được chế biến theo đúng phương pháp và bản sắc của người Mường, đủ sức làm hài lòng tất cả những ai đặt chân đến nơi đây.

Để có thể làm hài lòng tất cả thực khách, Quán Xưa phải sử dụng đến một khối lượng lớn thực phẩm và những thực phẩm này đều phải được đảm bảo luôn tươi ngon, đẹp mắt. Quán Xưa làm được điều này chính là nhờ bí quyết sử dụng tủ đông công nghiệp của Bep36. Tủ đông công nghiệp có thiết kế đẹp mắt, phù hợp với quy mô của nhà hàng Quán Xưa, có tác dụng lớn trong việc hỗ trợ người đầu bếp và nhất là bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp nhất. Nhờ có tủ đông công nghiệp mà Quán Xưa hoạt động kinh doanh ngày càng hiệu quả, luôn luôn “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam