Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Nồi nấu phở -thiết bị thông minh không thể thiếu cho các quán ăn

Thiết bị bếp công nghiệp đang là xu hướng chung của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thực khách, cũng như đảm bảo tiết kiệm chi phí và mang lại năng suất tối đa cho hoạt động sản xuất kinh doanh, các thiết bị thông minh được ưa chuộng và sử dụng ngày càng nhiều.

Một trong những vật dụng thông minh đó là nồi nấu phở. Nồi nấu phở không chỉ cần thiết đối với các quán chuyên về món phở, mà còn rất nhiều công dụng khác mà các nhà hàng, khách sạn có thể tận dụng như: luộc và hầm xương. Đó là hai trong những món cơ bản xuất hiện ở hầu như mọi thực đơn của người Việt.

Nồi nấu phở có rất nhiều tiện ích:

  • Bạn sẽ không phải vất vả đổ mồ hôi để nhóm bếp và cũng không phải hít mùi khủng khiếp của bếp than tổ ong.
  • Hầm xương nhanh nhừ, tiết kiệm thời gian, đảm bảo nước hầm xương ngon.
  • Nồi phở rất thông minh: có chế độ nấu tự động hoặc chọn nhiệt độ theo cách riêng. Bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ nấu và đi làm việc khác.
  • Đa chức năng: nấu canh công nghiệp, hầm xương, nồi phở cũng đảm nhiệm tốt các món hấp chỉ cần thêm vỉ hấp.
  • Thiết kế rất hợp lý, có các van xả ở dưới đáy để thuận tiện cho việc làm về sinh nồi sau mỗi lần sử dụng.
Bộ đôi nồi nấu phở
Bộ đôi nồi nấu phở

Nồi nấu phở còn rất an toàn khi sử dụng nhờ lớp cách nhiệt rất tốt. Khi nấu nướng xung quanh khu vực bếp, bạn có thể bất cẩn chạm vào thành nồi bất cứ lúc nào nhưng cũng không lo bị bỏng như những nồi nhôm, nồi áp suất khác và bếp tổ ong… Bạn cũng loại bỏ hoàn toàn được nỗi lo bị điện giật bởi nồi phở của Bep36 được lắp đặt thiết bị chống giật, chống rò điện.

Nồi nấu phở
Nắp nồi được thiết kế hình bán nguyệt để tránh mất nhiệt mỗi lần mở nắp

Chúng tôi nhận đặt hàng nhập khẩu và thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Bep36 là nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm lâu năm đối với mặt hàng thiết bị bếp công nghiệp.

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam