Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Những tiêu chí đánh giá chiếc tủ sấy bát của bạn sở hữu là loại tốt

Những tiêu chí đánh giá chiếc tủ sấy bát của bạn sở hữu là loại tốt

Tủ sấy bát đang ngày càng phổ biến không những trong các nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp lớn mà nó còn xuất hiện ngày càng nhiều trong các gia đình. Nhưng bạn có nghĩ chiếc tủ sấy bát của bạn đang dùng là một loại tốt. Sau đây Bếp 36 sẽ đưa ra một số tiêu chí để có được một chiếc máy sấy bát tốt:

  • Nguồn gốc xuất xứ: Đây là một tiêu chí rất quan trọng để bạn biết được chiếc tủ sấy của mình được gia công và lắp ráp ở đâu. Các bạn nên chọn những chiếc máy sấy có xuất xứ rõ ràng, mua ở những của hàng uy tín có chế độ bảo hành và chăm sóc sau mua hàng tận tình. Một trong những địa chỉ tốt đó là Bếp 36 tại 232 Ngô Quyền, Hà Đông, địa chỉ website: http://www.tusaybat.com/
  • Kiểu dáng: Bạn nên chọn những chiết tủ sấy có kích thước hình dạng phổ biến, hợp với không gian bếp nhà bạn. Máy sấy bát có rất nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc bạn nên cân nhắc lựa chọn những chiếc máy sấy bát phù hợp với gia đình, nhà hàng của mình.

may-say-bat-04

 

  • Chất liệu: Tủ sấy bát được thiết kế bằng inox với mặt kính chịu lực và nhiệt độ cao. Đây là yếu tố quyết định tới chất lượng, độ bề của tủ nên bạn phải đặc biệt chú ý kiểm tra trước khi đưa ra quyết định mua.
  • Chức năng: máy sấy bát là thiết bị hoàn toàn tự động, diệt khuẩn và nấm mốc bằng nhiệt, halogen và khí ozon theo công nghệ châu Âu. Cách thức vận hành rất đơn giản bằng cách điều khiển cơ, có hẹn giờ có hiển thị trên màn led, chỉ tiêu tốn thời gian cài đặt trong khoảng thời gian rất ngắn nên bạn có thể dành công sức và thời gian cho những công việc khác.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *