Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Những điều không thể bỏ qua khi sử dụng tủ sấy bát công nghiệp

Những đặc điểm về nguồn gốc xuất xứ, kiểu dáng, chất liệu cũng như một số yếu tố khách khiến cho tủ sấy bát công nghiệp được lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Tủ sấy bát là thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu

Tủ sấy bát là thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu

Nguồn gốc của tủ sấy bát

Sản phẩm tủ sấy bát rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như sự đảm bảo từ cơ sở sản xuất quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành,…

Kiểu dáng, chất liệu tủ sấy bát

Mức độ sử dụng thường xuyên, khối lượng bát đãi rửa mỗi ngày lên đến hàng trăm, hàng ngàn, tủ sấy bát công nghiệp thường được thiết kế dưới dạng tủ đứng hạn chế tối đa diện tích lắp đặt.

Bên trong một chiếc tu say bat có các khay sấy cho phép sấy khô bát đĩa và các đồ dùng bếp khác với số lượng nhiều. Thân tủ thường được làm bằng chất liệu inox bền đẹp được cắt và gấp từ máy thủy lực. Thiết kế chân đứng vững chắc, an toàn cho những bếp ăn ẩm ướt. Ngoài ra, một số loại chân của tủ sấy bát được dùng bánh xe, giúp cho tủ sấy bát tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng di chuyển trong không gian bếp khi cần thiết. Bên cạnh đó, một chiếc tu say bat chất liệu tốt sẽ quyết định đến độ bền của sản phẩm.

Nguyên lí làm việc

Bát đĩa sau khi được rửa sạch, xếp vào các ngăn, tủ sấy bát sẽ khởi động chế độ diệt khuẩn và nấm mốc bằng nhiệt (dao động từ 100 – 125 độ), halogen và khí ozon theo công nghệ mới hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và sức người lại đem đến hiệu quả trong bảo vệ sức khỏe khách hàng.

Còng đốt chuyên dụng cùng hệ thống sấy tuần hoàn bằng quạt gió giúp cho bát đĩa được làm khô một cách nhanh chóng với khả năng tiết kiệm tối đa.

Công dụng của tủ sấy bát

Tủ sấy bát công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng. Tủ sấy bát là lựa chọn tối ưu để có những chiếc bát đĩa khô ráo sáng bóng và sạch vi khuẩn, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, tủ sấy bát công nghiệp còn được tận dụng trong việc tiệt trùng rau quả bằng chế độ ozon thông minh, đảm bảo về chất lượng an toàn thực phẩm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam