Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Nhà hàng Vạn Tuế thành công nhờ tủ sấy bát

Nhà hàng Vạn Tuế thành công nhờ tủ sấy bát

Với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” nhà hàng Vạn Tuế đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về độ uy tín, chất lượng cũng như thái độ phục vụ.

Không gian tổ chức sự kiện của nhà hàng Vạn Tuế

Không gian tổ chức sự kiện của nhà hàng Vạn Tuế

Nhà hàng gồm thực đơn phong phú và đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức của khách hàng.

Một trong những tiêu chí chung trong hoạt động của nhà hàng là chú trọng vấn đề An toàn vệ sinh thực phẩm, đem lại cho quý khách hàng nhiều món ăn ngon và lạ mắt.

Hiện tại và tương lai, nhà hàng đang phấn đâu tở thành thương hiệu ẩm thực hàng đầu Việt Nam, đi đầu trong việc cung cấp các món ăn truyền thống và hiện đại.

Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu ăn uống, nhà hàng còn kết hợp với việc vui chơi, giải trí. Với diện tích 1500m2 nhà hàng Vạn Tuế thực sự tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên về một không gian mới mẻ, sang trọng, thoáng đãng.

Mọi không gian được được trang trí đan xen cỏ cây, tạo cảm giác hài hòa với cuộc sống thiên nhiên, đem lại cảm giác thư thái. Đặc biệt, trên tầng 2 của nhà hàng, sẽ có dãy hành lang cho bạn ngắm cảnh.

Mọi gian phòng đều được bố trí quy củ, sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất. Khi bạn bước vào gian phòng nấu ăn, thì sẽ thật sự choáng ngợt với sự mới mẻ của các thiêt bị nhà bếp như: bát, đũa, bộ nồi xào nấy, tủ sấy bát,…tất cả đều được lau rửa cẩn thận trước khi sử dụng phục vụ quý khách hàng.

Từ khi thành lập cho tới nay, nhà hàng đã giành được nhiều giải thưởng uy tín, hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *