Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Nhà hàng Thiên Hải và bí quyết ít người biết tới

Tọa lạc ngay đối diện với Ga Lào Cai, nhà hàng Thiên Hải là điểm đến lý tưởng cho quý khách nhâm nhi ly coffee khi chờ tàu, khi đợi người đến đón, hay là nơi ăn bữa cơm chia tay đầy ấm cúng. Với không gian 9 tầng rộng rãi, thoáng mát, nhà hàng Thiên Hải ngày càng thu hút thực khách bởi vị trí địa lý thuận lợi, tầm nhìn đẹp, giá cả phải chăng, và còn một bí quyết nữa mà ít người biết tới.

Nhà hàng Thiên Hải
Nhà hàng Thiên Hải

Các nhà hàng khác thường có quan niệm càng tiết kiệm được nhiều chi phí càng tốt, vì thế họ ít khi chịu đầu tư trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là cho gian bếp ít người biết đến. Tuy nhiên chủ nhà hàng Thiên Hải lại có suy nghĩ vô cùng thức thời và đúng đắn. Anh hiểu rằng khi sử dụng những thiết bị bếp công nghiệp tiên tiến, công việc của người đầu bếp sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, lược bỏ bớt được những công đoạn phụ trợ, người chủ sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công còn người đầu bếp sẽ tiết kiệm được công sức, đồng thời có thời gian chăm chút cho món ăn được hoàn hảo nhất.

Anh đã đầu tư cho gian bếp của mình nhiều thiết bị như:

Tủ sấy bát công nghiệp: Công dụng của tủ sấy bát là sấy khô và diệt khuẩn bát đĩa, giúp cho toàn bộ bát đĩa của nhà hàng luôn được sạch sẽ và sáng bóng, sẵn sàng phục vụ thực khách. Sản phẩm này thực sự là sự lựa chọn đúng đắn bởi cùng với máy rửa bát công nghiệp, tủ sấy bát công nghiệp tạo thành bộ đôi hoàn hảo này đã giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức cho việc làm sạch chén bát.

Tủ sấy bát
Tủ sấy bát mà nhà hàng Thiên Hải đã trang bị

Máy thái thịt tự động: Thay vì mất hàng tiếng đồng hồ cho việc thái thịt, thậm chí công việc thái thịt còn rất khó khăn khi phải thái miếng thịt mới lấy ra từ tủ đông công nghiệp, máy thái thịt tự động giúp nhà hàng thái thịt nhanh chóng và đều nhau, các miếng thịt mỏng, đẹp mắt.

Máy thái thịt tự động
Máy thái thịt tự động của nhà hàng Thiên HảiMáy t

Bep36 hân hạnh là nhà cung cấp những thiết bị bếp công nghiệp trên cho nhà hàng Thiên Hải. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường và cam kết giá cả cạnh tranh cũng như có chế độ hậu mãi tốt nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam