Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Nhà hàng Shalimar – nét chấm phá Trung Đông giữa lòng Hà Nội

Chủ của nhà hàng Shalimar là một người Pakistan và vì tình yêu đối với mảnh đất hình chữ S xinh đẹp nên đã quyết định dừng chân tại đây. Sẵn giàu tình yêu với ẩm thực, anh luôn ấp ủ mong muốn được đem những nét đặc sắc trong nghệ thuật ẩm thực của Ấn Độ và Pakistan đến với quê hương thứ hai của mình.

Nhà hàng Shalimar
Nhà hàng Shalimar

Đến với Shalimar, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được thưởng thức những hương vị đích thực của các món ăn đặc sắc đến từ hai đất nước Nam Á này. Từ các hương liệu, gia vị đặc trưng rất khó kiếm ở Việt Nam để chế biến món ăn đến các đầu bếp – những người trực tiếp chế biến món ăn đều đến từ đất nước Pakistan.

Hãy đến và thưởng thức những món ăn tại Shalimar để cảm nhận những nét hấp dẫn của văn hoá ẩm thực đến từ Ấn Độ và Pakistan ngay giữa lòng Hà Nội.

Thêm một thông tin thú vị về Shalimar mà bạn có lẽ cũng muốn biết, đó là gian bếp của Shalimar được trang bị rất hiện đại và tiên tiến. Cũng bởi chủ cửa hàng Shalimar muốn trở thành một trong những nhà hàng lớn ở Hà Nội nên anh chú trọng đầu tư cơ sở vật chất ngay từ những ngày đầu:

– Nhà bếp được trang bị bếp á đôi. Bếp á đôi là loại bếp á chuyên dụng trong các nhà hàng, khách sạn. Bếp có thiết kế thông minh với 2 bếp đun và 2 chảo dùng để chiên, rán… và 2 vòi nước rất tiện dụng, nút điều chỉnh nhiệt đảm bảo món ăn được nấu ra ngon nhất.

Bếp á đôi
Bếp á đôi

Tủ sấy bát công nghiệp của Bep36 cũng được chủ cửa hàng tin tưởng lựa chọn. Tủ sấy bát công nghiệp là thiết bị giúp sấy khô và tiệt trùng bát đĩa, sẵn sàng phục vụ thực khách những bộ chén bát đảm bảo vệ sinh nhất.

Tủ sấy bát
Nhà hàng Shalimar sử dụng tủ sấy bát của Bep36

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam