Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Nhà hàng sang trọng Lý Club hài lòng với tủ đông công nghiệp của Bep36

 Ông Lucas Smith – Việt kiều Mỹ chia sẻ: “Lý Club cuốn hút tôi không chỉ vì những món ăn ngon trong giai điệu nhạc cổ truyền biểu diễn tại sân khấu riêng mà còn bởi nét cổ kính gắn liền với những giá trị văn hóa của Việt Nam”

Lý Club ấn tượng với thực khách ngay từ tên gọi, từ logo đến bộ sưu tập gương mặt nàng Lina Cavalieri trứ danh, thậm chí cả đến các bức tranh sơn dầu, sơn mài của các họa sĩ đương đại Việt Nam… Tất cả tạo nên một kiểu cách cầu kỳ, tỉ mỉ hiếm nhà hàng nào có được.

Nơi đây có nhiều không gian ẩm thực mà thực khách có thể cảm nhận rõ rệt sự khác biệt của các không gian ẩm thực đa dạng nơi đây, từ phòng ăn riêng tư và trang nhã, cho đến khu vực lounge ấm cúng, tinh tế.

Ngồi trong không gian ấy dưới ánh sáng vàng dịu nhẹ, trong không khí thư thái và trước mặt là các món ăn ngon, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với trải nghiệm của mình tại Lý Club.

Ngoài ra, ngoài các bộ bát đĩa ở đây đều được chủ nhân và nghệ nhân gốm Bát Tràng làm lại và vẽ bằng tay nhằm khôi phục lại dựa trên nền men nâu của thời nhà Lý, nhà hàng còn sở hữu hầm rượu với 200 dòng rượu vang đến từ khắp các vùng khác nhau trên thế giới như Pháp, Australia, New Zealand, Italy, Chilê, Tây Ban Nha…

Để phục vụ thực khách được tốt nhất, Lý Club chắc chắn phải nhờ đến sự hỗ trợ của các thiết bị bếp chuyên dụng như tủ đông công nghiệp hay lò nướng bánh mì… Tủ đông công nghiệp giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon còn lò nướng bánh mì sẽ giúp đầu bếp làm ra những món nướng hay những chiếc bánh mì thơm ngon của ẩm thực khắp nơi trên thế giới. Bep36 là nhà cung cấp lò nướng bánh mì và tủ đông công nghiệp cho nhà hàng Lý Club cũng như hàng trăm nhà hàng khác trên cả nước. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam