Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Nhà hàng cao cấp Nam Kha tiết kiệm điện với tủ đông công nghiệp

Nhà hàng Nam Kha giờ đây đã nổi tiếng trong giới doanh nhân thành phố Hồ Chí Minh là nhà hàng cao cấp chuyên phục vụ các món Việt truyền thống.
Tọa lạc  tại số 46-48-50 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM, nhà hàng cao cấp Nam Kha nằm trong top10 nhà hàng cao cấp nhất của thành phố với thực đơn phong phú gồm nhiều món, đặc biệt nhất là món Tôm đút lò Tử Long Vương Bát Quái mang phong cách cung đình Huế và pha chút gì đó của phong cách kiếm hiệp, gây hứng thú và tò mò cho thực khách mỗi lần đến đây.
Nhà hàng là nơi để bạn không chỉ đến thưởng thức ẩm thực mà còn chiêm ngưỡng một không gian tuyệt đẹp. Tuy không quá hoành tráng với sức chứa hàng nghìn người, nhà hàng Nam Kha khiêm tốn với không gian 160 khách, 6 phòng VIP nhưng lúc nào cũng kín bàn.
nha-hang-nam-kha
Không gian sang trọng tại nhà hàng Nam Kha
Điều gì đã làm nên thành công cũng như tiếng vang cho nhà hàng như vậy? Đó chính là nhờ thực phẩm ở Nam Kha luôn có được hương vị độc đáo với màu sắc tươi ngon. Có được điều này chính là nhờ tủ đông công nghiệp mà nhà hàng tin tưởng sử dụng. Nhờ có tủ đông công nghiệp mà thực phẩm luôn được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp nhất. Tủ đông công nghiệp được thiết kế với tính năng tiết kiệm điện tối đa nên góp phần làm giảm chi phí cho nhà hàng Nam Kha, nhờ đó giúp cho việc hoạt động kinh doanh của nhà hàng ngày càng thuận lợi.
Ngoài ra, nhà hàng Nam Kha còn sử dụng bàn mát công nghiệp. Bàn mát là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho người đầu bếp, vừa tiết kiệm không gian vừa đem lại hiệu quả công việc tối đa.
Bep36 hân hạnh là nhà cung cấp bàn mát cũng như tủ đông công nghiệp cho hàng trăm nhà hàng trên toàn quốc.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam