Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Người dùng thường băn khoăn gì khi dùng tủ sấy bát?

Người dùng thường băn khoăn gì khi dùng tủ sấy bát?

Là một thiết bị bếp hiện đại nên không phải ai cũng am hiểu rõ ràng về tủ sấy bát công nghiệp. Nhiều người thường thắc mắc chiếc tủ này liệu có tốn điện không? sử dụng nó liệu có an toàn không? khả ăng diệt khuẩn của nó là bao nhiêu %… Hôm nay Bếp 36 sẽ giải đáp những thắc mắc và băn khoăn này cho người dùng.
Tủ sấy bát công nghiệp hiện đại
Tủ sấy bát công nghiệp hiện đại

Sử dụng tủ sấy bát liệu có tốn điện không?

Đây là câu hỏi gần như được người dùng đặt ra nhiều nhất bởi tủ sấy bát là sản phẩm gắn liền với nguồn điện, sử dụng điện năng trực tiếp. Hơn nữa nó lại có công suất lớn. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá bận tâm về điều này bởi dù hiệu suất có lớn đến mấy nhưng điện năng mà tủ sấy bát tiêu hao không hề nhiều. Đó là nhờ các nhà sản xuát đã ứng dụng kĩ thuật tiên tiến vào thiết bị này, ước lượng được điện năng tiêu thụ của máy, có chế độ đóng ngắt tự động, giảm tối đa điện năng tiêu thụ.

Tủ sấy bát có an toàn khi sử dụng?

Với thiết kế thân ngoài bằng thép chống nhiệt và chịu lực bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tu say bat sẽ không làm bạn bị thương vì hơi nóng. Ngoài ra hệ thống điều khiển cảm ứng, màn hình hiển thị Led tạo sự thuận tiện, an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Tủ sấy bát có gây tiếng ồn lớn hay không?

Đây là điều không thể tránh khỏi trong quá trình hoạt động của tủ sấy bát công nghiệp. Tuy nhiên, tiếng ồn mà tủ tạo ra hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến công việc của những người xung quanh. Mỗi sản phẩm tủ sấy bát đều có chỉ số độ ồn riêng. Điều này cũng phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật lắp đặt cũng như chất lượng tủ. Dù có gây tiếng ồn nhưng bạn hãy yên tâm bởi nó không đáng kể và hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng công việc của bạn.

Tủ sấy bát có diệt sạch vi khuẩn không?

Với nguyên tắc sấy khô, sấy sạch bát đĩa bằng tia cực tím và công nghệ khử trùng bằng ozon ở nhiệt độ cao, tu say bat có thể diệt sạch vi khuẩn có hại đến 99%, giúp bát đĩa luôn sạch bong, sáng bóng, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *