Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Phân tích nét đặc trưng của tủ sấy bát công nghiệp bep36

Tìm kiếm những chiếc tủ sấy bát công nghiệp chất lượng tốt mà sử dụng lâu dài ổn định ở Việt Nam là điều khá khó khăn bởi thị trường cung cấp thiết bị này hiện nay rất phổ biến. Một chiếc tủ sấy bát công nghiệp được đánh giá chất lượng bởi nhiều yếu tố chủ chốt như cấu tạo vỏ, kết cấu bên trong khoang, hệ thống vận hành. Bởi thế nên giá thành tủ đắt hay rẻ đều phụ thuộc vào những yếu tố trên.

Những nét đặc trưng nhất của chiếc tủ sấy bát công nghiệp hiện đại

Để làm ra một chiếc máy sấy bát không hề đơn giản, điều bạn cần là phải có những người thợ lành nghề cùng các máy móc thiết bị vận hành chuyên nghiệp để tạo nên cấu trúc của chiếc tủ sấy bát. Mặt khác, nếu có sự đầu tư vào dây chuyền sản xuất bếp công nghiệp inox chuyên nghiệp thì thời gian công sức nhân công bỏ ra để sản xuất chiếc máy sấy bát thì giá thành cũng được giảm thiểu đáng kể. Không ngạc nhiên khi chiếc tủ sấy bát công nghiệp của Bep36 lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những loại tủ sấy ngoài thị trường, những vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

tu-say-bat

Về kiểu dáng tủ sấy bát của Bep36: được làm theo dạng hình hộp chữ nhật. Các đường nét thiết kế tinh tế bởi những người thợ lành nghề. Lớp bên trong tủ sấy bát cũng được gia công băng inox cao cấp, các khay đựng bát được làm dạng lưới, sâu trụng xuống để bát đĩa được đặt cố định, chắc chắn.

Về cơ chế vận hành: Cơ chế vận hành cực kỳ đơn giản, sử dụng nhiệt nóng ở mức độ điều chỉnh từ 0 – 120 độ C kết hợp với quạt tản nhiệt thổi khí nóng bảo phủ khắp khoang máy để bát đĩa được khô một cách nhanh chóng. Ngoài ra máy sấy bát còn được trang bị hệ thống khử khuẩn bằng tia cực tím và khí ozon ( cơ chế này xuất hiện ở một số dòng cao cấp ) để bát đĩa đảm bảo được vệ sinh an toàn.

tu-say-bat-cong-nghiep

Kết cấu bộ phận làm nóng: Cơ chế này rất quan trọng, các khí nóng bên trong máy khi hoạt động chính là nhiệt lượng tỏa ra của mỗi thanh trở nhiệt. Khí nóng sẽ được thổi đều nhờ quạt tản nhiệt, làm khô nước đang còn đọng lại trên bát đĩa sau khi rửa.

Sắp xếp vị trí tủ sấy bát ở đâu trong gian bếp là hợp lý nhất

Một không gian bếp công nghiệp với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp là điều niềm mong mỏi của các nhà đầu tư lớn. Tuy nhiên việc bố trí các thiết bị đó sao cho hợp lý lại thuận tiện, linh hoạt cho nhân viên sử dụng lại không hề đơn giản. Bạn phải hiểu chức năng vận hành của từng sản phẩm để phân chia ra những khu vực vận hành riêng không gậy cản trở lẫn nhau. Tủ sấy bát có chức năng làm khô bát đũa, vệ sinh vật dụng chính vì thế nên để chiếc tủ này ở phân khu chuyên vệ sinh rửa ráy các dụng cụ bếp. Nói một cách đơn giản là khi các nhân viên rửa bát đĩa… xong thì sẽ chuyên luôn vào chiếc tủ sấy gần đó. Việc này tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm sạch bát đĩa, tiết kiệm được thời gian cũng như không làm vướng víu người khác khi phải đưa chống bát đĩa đang ướt lại một khu vực nào đó trong bếp.

Qua những thông tin trên chắc các bạn cũng nắm bắt được một phần tính năng của sản phẩm này rồi. Việc tham khảo giá thành và nhận báo giá tủ sấy bát giá tốt nhất xin liên hệ hotline 094 692 3636

Xem thêm: Tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh kính BEP36-2K
                   Tủ sấy bát 2 cánh inox BEP36-2C

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam