Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Nên chú ý tới chế độ bảo hành trước khi quyết định mua tủ sấy bát

Để lựa chọn được một chiếc Tủ sấy bát phù hợp người tiêu dùng thường quan tâm tới nguồn gốc, xuất xứ, giá thành, chất lượng, màu sắc, kiểu dáng,… Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý khi chọn một chiếc Tủ sấy bát nữa đó là chế độ bảo hành nơi bạn mua có đảm bảo, uy tín hay không sẽ giúp người tiêu dùng tìm được một sản phẩm chất lượng, an toàn.

may-say-bat-mini

Ngày nay với sự mở cửa hội nhập thị trường làm cho hàng hóa rất phong phú,đa dạng.Trong đó hàng hóa đến từ Trung Quốc chiếm một thị phần rất lớn, bao gồm cả hàng hóa được nhập khẩu có giấy phép đã qua kiểm định chất lượng và những hàng nhập lậu chưa qua kiểm định và người dân rất dễ bị mua phải những hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Trong thực tế, với một sản phẩm Tủ sấy bát tính cả vốn, tiền trả cho nhân công và bảo hành sản phẩm thì còn phải dư phần lợi nhuận của đơn vị bán. Nên chắc chắn giá sẽ phải cao hơn, còn nếu những nơi giá rẻ, mang tính chất phá giá thì bạn nên cẩn thận.

Những lưu ý về chế độ bảo hành

Do những tính chất tiêu cực trên, vì thế trước khi mua Tủ sấy bát diệt khuẩn, bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau trong chế độ bảo hành:

Nên chọn địa chỉ bán hàng uy tín, nên tham khảo từ những người đã từng mua sản phẩm hay đánh giá từ nhiều nguồn, thông thường họ sẽ có chế độ bảo hành rất chu đáo. Có một số nơi, giá cao hơn một chút nhưng bù lại dịch vụ và chế độ bảo hành rất tốt.

Cần có sự so sánh giá để đảm bảo được quyền lời của bạn. giá thành quá rẻ so với thị trường chung thì chắc chắn bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về bên bán hàng này nếu có quyết định mua hay không.

Khi nói đến chế độ bảo hành cần xem thời gian bao lâu, có bảo hành định kỳ không, bên bán hàng có bộ phận chuyên bảo hành không, khi cần bảo hành gọi điện đến đâu, có sửa chữa tận nhà không,…

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam