Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Một trong những bí quyết chọn trường mầm non cho con bạn?

Ngày nay, việc các trường mầm non mọc lên như nấm đã khiến cho phụ huynh bối rối khi chọn được một trường tốt để gửi gắm con em của mình. Trường nào cũng quảng cáo rất hay với cơ sở vật chất tuyệt vời và các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Thế nhưng, làm thế nào để lựa chọn được một trường tốt vẫn là câu hỏi khiến cho nhiều bậc phụ huynh đau đầu

Tuy nhiên, các bậc phụ huynh thường chỉ chú ý đến cơ sở vật chất lớp học, phòng học, điều kiện sân chơi, mà bỏ qua một tiêu chí vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ chỉ ra tiêu chí đó, bởi tiêu chí đó rất quan trọng và liên quan trực tiếp đến dinh dưỡng của trẻ, đó là điều kiện bếp ăn của trường. Những điều phụ huynh cần lưu ý quan sát:

o Bề mặt bàn bếp, sàn nhà có sạch sẽ hay không?

o Nguồn nước nhà bếp sử dụng là như thế nào?

o Một số trường học tráng bát sau khi rửa bằng nước sôi. Hãy hỏi trường bạn đang tìm hiểu xem họ làm thế nào nhé! Hiện nay một số trường rất nhanh chóng cập nhật những thiết bị tiên tiến để đảm bảo sức khỏe cho các cháu. Họ sử dụng tủ sấy bát công nghiệp vừa để sấy khô bát đĩa, vừa là nơi cất bát đĩa luôn. Tủ sấy bát có công dụng tiệt trùng bằng đèn Halogen với công nghệ tiên tiến nên phụ huynh hoàn toàn yên tâm về điều kiện vệ sinh nếu như gian bếp của trường có trang bị tủ sấy bát.

Tham khảo tủ sấy bát
Tham khảo tủ sấy bát

o Nhớ kiểm tra nguồn gốc thực phẩm con bạn ăn hàng ngày

o Ngoài tủ sấy bát công nghiệp ra, một số trường còn trang bị tủ nấu cơm cho gian bếp của mình, vừa tiện lợi, hiện đại, dễ sử dụng, lại giúp các cháu có những bữa ăn đảm bảo chất dinh dưỡng.

tu-nau-com-gas-10-khay
Tủ nấu cơm công nghiệp

Bep36 hân hạnh là nhà cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp nhập khẩu uy tín, giá cả cạnh tranh và cam kết chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam