Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Một số chú ý khi dùng Tủ sấy bát

Một số chú ý khi dùng Tủ sấy bát

Thông thường khi sử dụng Tủ sấy bát bạn thường bỏ qua một số những thông tin cần thiết giúp cho việc sử dụng Tủ đúng cách. Vậy những lưu ý đó là gì, những thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn dùng sản phẩm này tốt hơn.

Tủ sấy bát là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn công nghệ mới với chức năng làm khô bát bằng phương pháp tiên tiến bằng bóng đền hoặc tia cực tím UV hoặc ozone với mẫu mã đẹp, đa dạng và sang trọng.

Phần lớn dòng sản phầm này đều có cảm biến tự ngắt nên bạn sẽ yên tâm hơn trong việc sử dụng. Nếu có điều kiện, bạn có thể chọn những loại máy có điều khiển điện tử, chi phí sẽ cao hơn chút nhưng bù lại sẽ có những tiện lợi nhất định.

tu say bat 1

Cần chú ý khi vệ sinh Tủ sấy bát

Khi đã lựa chọn chiếc Tủ sấy bát ưng ý, bạn đừng quên trang bị thêm những kiến thức về việc sử dụng và vấn đề vệ sinh. Và hãy nhớ một số lưu ý dưới đây:

Trước khi tiến hành sấy khô cần xem cửa đóng đã kín chưa, tránh để trường hợp hở sẽ không an toàn, nhiệt thoát ra ngoài lại gây tốn điện, nếu loại máy sấy bát dùng tia cực tím thì việc sấy sẽ
không đạt hiệu quả như mong muốn.

Nên sử dụng những loại bát, đĩa, đũa,… có khả năng chịu nhiệt cao, với những loại khả năng chịu nhiệt dưới 140 độ C nên để cách xa Tủ sấy bát.

Đảm bảo các vấn đề về điện bằng cách kiểm tra dây nối, nguồn điện trước khi vận hành hay vệ sinh, nhớ ngắt hết nguồn cung cấp điện với Tủ sấy bát công nghiệp hay Máy sấy bát

Với bộ phần hứng nước đọng, sau khi sấy khô bát đĩa, bạn nên lấy ra và đổ nước ra, tránh trường hợp nước bị ứ đọng và tràn ra ngoài.

Cần thường xuyên vệ sinh và kiểm tra về độ chắc chắn của các khay hay mức độ an toàn của các bộ phân bên trong Tủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *