Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Ming Dynasty đã quyết định sử dụng sản phẩm tủ đông công nghiệp

Ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh có một nhà hàng nổi tiếng với thiết kế mô phỏng cung điện của triều đại nhà Minh – Trung Hoa. Ming Dynasty đã gây ấn tượng với thực khách ngay từ khi đặt chân đến nơi đây.  Với lối kiến trúc và bài trí vô cùng đặc biệt khó có thể gặp ở đâu nữa, Ming Dynasty đem lại cho thực khách sự sang trọng như sống giữa hoàng cung đồng thời cũng là cảm giác ấm cúng khi được thưởng thức ẩm thực trong ánh đèn dịu nhẹ, ấm áp.

Chủ nhà hàng Ming Dynasty cho rằng khi cuộc sống kinh tế ngày càng nâng cao, nhu cầu của thực khách không chỉ đơn thuần là ăn và uống. Ngoài ra, khách còn mong muốn được cảm thụ nghệ thuật ẩm thực trong cách thực hiện món ăn của các đầu bếp trứ danh, bởi vì “nấu ăn là một nghệ thuật và người đầu bếp cũng là một nghệ sĩ”. Thực khách còn chú ý đến sự chỉn chu của chủ nhà hàng trong từng chi tiết nhỏ nhất của cảnh quan không gian và sự phục vụ chuyên nghiệp của các nhân viên trong nhà hàng.

Tại Ming Dynasty có nhiều loại phòng phù hợp với nhiều nhu cầu của thực khách. Đó có thể là những phòng VIP chuyên dành cho thực khách có nhu cầu cần không gian riêng tư cho những cuộc tiếp xúc quan trọng với đối tác hoặc là phòng dành cho bạn bè, gia đình thì khách có thể chọn bàn ở đại sảnh và thưởng thức các món ăn trong không khí ấm cúng mà không kém phần tươi vui.

Ming Dynasty có hệ thống gian bếp được đầu tư không kém, với hàng loạt các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại, thông minh như tủ đông công nghiệp, lò nướng bánh mì, bàn mát… Bởi vì chủ nhà hàng ở đây hiểu rằng những thiết bị hiện đại như vậy ra đời với một mục đích duy nhất là nâng cao hiệu suất làm việc của con người, nhờ đó có thể phục vụ được lượng khách nhiều trong thời gian ngắn nhất.

Tủ đông công nghiệp, bàn mát, lò nướng bánh mì mà Ming Dynasty sử dụng đều là những thiết bị được cung cấp bởi Bep36 bởi đây là nhà cung cấp nổi tiếng trên thị trường, nhập khẩu trực tiếp các thiết bị từ nước ngoài và và có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam