Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Máy sấy bát bảo vệ sức khỏe cho khách hàng ở khách sạn Ngọc Mai

Khách sạn Ngọc Mai là một mô hình hỗn hợp của kiến trúc hiện đại và truyền thống, có cửa sổ nhìn qua hồ Hoàn Kiếm. Khách sạn được trang bị hệ thống thang máy hiện đại, phòng ngủ sang trọng tiêu chuẩn 3 sao.

khách sạn ngọc mai

Khách sạn nằm ở Cửa Đông, trung tâm của 36 phố là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại, nhiều di tích lịch sử và kiến trúc văn hoá nổi tiếng.

Đến với nhà hàng Ngọc Mai bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn Châu Âu, Châu Á và cả Việt Nam tại nhà hàng. Nhà hàng và Bar của khách sạn có truy cập internet miễn phí đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt trong khu bếp của khách sạn có Tủ sấy bát CH-YTD1200B do Bếp 36 cung cấp sẽ giúp công việc nhà bếp nhẹ nhàng hơn và đảm bảo an toàn vệ sinh.

tu-say-bat-cong-nghiep-ch-ytd-1200b

Máy sấy bát CH-YTD1200B là  loại máy sấy bát dành cho nhà hàng hoàn toàn tự động, diệt khuẩn và nấm mốc bằng nhiệt, halogen và khí ozon theo công nghệ châu Âu cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Ba mặt bằng inox không gỉ, mặt trước là kinh chịu lực, chịu nhiệt tiện theo dõi trong quá trình sử dụng. Tủ sấy bát CH-YTD680B có bộ xử lý chất độc nhanh chóng  và triệt để loại bỏ 90% khí độc và vi khuẩn gây bệnh.

Tủ sấy bát đĩa CH-YTD1200B rất tiết kiệm điên và năng lượng mà hiệu quả thì bạn hoàn toàn yên tâm. Thời gian bảo hành tới 12 tháng. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, bạn cần lưu ý các vấn đề về điện khi dùng cũng như vệ sinh thiết bị.

Thông số kỹ thuật:
Model CH-YTD1200B
Công suất(W) 1200
Kích thước(mm) 1138x520x1650
Nguồn điện 220V / 50Hz
Dung tích(l) 1200

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam