Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Phụ huynh tin tưởng tuyệt đối chất lượng tại trường mầm non Sao Mai

Đối với mỗi mầm non tương lai của đất nước, vai trò của cha mẹ và nhà trường là gì? Đó chính là định hướng và xây dựng cho con mình một nền tảng vững chắc cả về thể chất lẫn tâm hồn, để trong tương lai con chúng ta sẽ trở thành những công dân ưu tú có đủ tâm, đủ tầm và đủ tài góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh.

Mầm non Sao Mai với tôn chỉ “ Mỗi bé yêu là một ngôi sao nhỏ- Every child is a star” xây dựng chương trình giáo dục dựa trên triết lý giáo dục Multiple intelligences – Trí thông minh đa dạng. Hệ thống giáo dục ở mầm non Sao Mai là sự kết hợp giữa chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam và phương pháp giáo dục tối ưu hàng đầu trên thế giới Montessori, phương pháp kỉ luật không nước mắt và chương trình giáo dục giá trị sống giúp các bé cảm nhận sâu sắc về tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ và chia sẻ.

Đặc biệt, ở trường mầm non Sao Mai, chế độ thực đơn dinh dưỡng của các bé được lên kế hoạch và được công khai hàng tuần để các bậc phụ huynh yên tâm.

Thực đơn 1 tuần của các bé ở mầm non Sao Mai
Thực đơn 1 tuần của các bé ở mầm non Sao Mai

Mỗi ngày, nhà bếp của trường phải nấu một lượng cơm lớn. Bởi cơm là món không thể thiếu trong thực đơn của người Việt nói chung, và trong dinh dưỡng của các bé nói riêng. Để đảm bảo chất lượng và thời gian bữa cơm cho các bé, nhà trường đã sử dụng sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp của nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp Bep36. Tủ nấu cơm có thể nấu một lượng gạo lớn trong thời gian nhanh nhất, lại đảm bảo chất lượng thơm ngon đến những hạt cuối cùng bởi cơm chín đều, không hề có một hạt bị cháy hay bị sống. Tủ nấu cơm chính là yếu tố để đảm bảo những bữa ăn ngon cho các bé

tu say bat 1
Tủ sấy bát công nghiệp

Ngoài ra, trường còn trang bị tủ sấy bát công nghiệp. Công dụng của tủ sấy bát là tiệt trùng, diệt khuẩn, ngăn ngừa nguy cơ gây hại cho sức khỏe, đặc biệt đối với đối tượng cần được bảo vệ tối đa là trẻ em.

Tủ nấu cơm
Tủ nấu cơm mà Bep36 cung cấp cho trường mầm non Sao Mai

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam