Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Mầm non Tuổi thơ dùng tủ sấy bát công nghiệp

Trường Mầm non Tuổi Thơ thuộc địa bàn tỉnh Bình Thuận được xây dựng chuẩn và  đi vào hoạt động từ tháng 9/2002 (năm 1986, là trường mẫu giáo ). Trường được chọn là trường trọng điểm của tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh đó, ngồi trường này còn được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 1 năm 2004 và chuẩn Quốc gia giai đoạn 2 năm 2009.
Nhà trường có tổng diện tích 3700m2, trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố. Trường xây dựng gồm 10 phòng học và các phòng chức năng cùng với hệ thống trang thiết bị đồng bộ hiện đại đáp ứng cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ theo yêu cầu.

Để xứng đáng với những mong đợi và sự tin tưởng các bậc phụ huynh, trường mầm non Tuổi Thơ đã chủ động liên hệ với Bếp 36 để có thể có được những thiết bị bếp công nghiệp hiện đại nhất, phục vụ tốt nhất cho các bé, đảm bảo chế độ dinh dưỡng và chế độ vệ sinh cho các bé yêu.

Tủ sấy bát
Tủ sấy bát

Đó là lý do trong khu nhà ăn dành cho các bé của trường mầm non Tuổi thơ có xuất hiện những chiếc tủ nấu cơm, tủ sấy bát công nghiệp. Tủ nấu cơm này đã mang đến bữa cơm đầy dinh dưỡng, giúp bé ăn ngon miệng hơn, bên cạnh đó tủ sấy bát cũng đóng góp khả năng vào việc sấy sạch bát đĩa trước khi mang cho bé dùng. Đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối 100%, ngăn ngừa vi khuẩn và chất độc hại đối với bé, giúp bé nâng cao sức đề kháng, chống lại các bệnh tật thường hay xuất hiện ở trẻ nhỏ.

Với sự hỗ trợ của các thiết bị này, trường mầm non Tuổi thơ luôn là nơi tin cậy nhất cho các bậc phụ huynh có con em trong độ 24 – 70 tháng tuổi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam