Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Mầm non Thăng Long Kidsmart trang bị tủ sấy bát để đảm bảo sức khỏe cho các bé

Trường Mầm non chất lượng cao Thăng Long KidsMart có địa chỉ tại Quận Long Biên – Thành phố Hà Nội. Trường được thành lập từ năm 2009 nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục Mầm non an toàn, tin cậy, hiệu quả. Đội ngũ giáo viên có trình độ Đại học – cao đẳng, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước.

Mầm non Thăng Long Kidsmart
Mầm non Thăng Long Kidsmart

Đến với Mầm non chất lượng cao Thăng Long KidsMart, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT kết hợp với những phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên nhất với chương trình học linh hoạt, thú vị, tạo cho trẻ sự hứng thú trong học tập ngay từ khi còn nhỏ.

Trong mọi hoạt động từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ tới việc học tập, nhà trường đều lấy các bé làm trung tâm và căn cứ vào sự phát triển của các bé để có phương pháp đưa dần các cháu vào nếp sinh hoạt và học tập chung của trường một cách hài hòa nhất, đúng với phương châm “học mà chơi, chơi mà học”.

Về vấn đề dinh dưỡng, nhà trường luôn chú trọng cung cấp một thực đơn tốt nhất, vừa đảm bảo đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bởi hệ tiêu hóa của trẻ em còn rất nhạy cảm nên cần được đặc biệt quan tâm.

Nhà trường đã nhanh chóng trang bị cho nhà bếp những trang thiết bị bếp công nghiệp hiện đại và tiên tiến. Trong đó đáng chú ý nhất là tủ sấy bát công nghiệp. Chén bát tuy đã được rửa, nhưng không thể tiệt trùng vi khuẩn và đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối được. Có nhà trường dùng cách tráng bát bằng nước sôi, nhưng cách làm này rất thủ công, mất thời gian, hơn nữa sau khi nước bay hơi hết, nhiệt độ trở lại bình thường, vi khuẩn lại có cơ hội tấn công và không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tủ sấy bát công nghiệp là giải pháp hợp lý nhất, vi khuẩn sẽ được loại bỏ hoàn toàn và sức khỏe của các bé cũng được đảm bảo.

Tủ sấy bát công nghiệp
Tủ sấy bát cỡ lớn cho trường mầm non Thăng Long Kidsmart

Bep36 hân hạnh là nhà tài trợ sản phẩm tủ sấy bát công nghiệp cho trường mầm non Thăng Long Kidsmart và hàng trăm trường mầm non uy tín trên cả nước.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam