Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Lý do khách sạn Rex dùng tủ sấy bát

Lý do khách sạn Rex dùng tủ sấy bát

Khách sạn Rex, hay còn được gọi là khách sạn Bến Thành, nằm trên đường Nguyễn Huệ, quận 1, là một khách sạn xa hoa và lộng lẫy bậc nhất Sài thành. Khách sạn này được xây dựng từ thời Pháp thuộc, năm 1927. Đến nay đã được sửa chữa, trang trí lại theo phong cách cũ nhưng hiện đại và tiện nghi hơn trước gấp nhiều lần.

Tại sao khách sạn Rex dùng tủ sấy bát

Khách sạn Rex xa hoa, lộng lẫy bậc nhất Sài thành

Rex nằm trong top 10 khách sạn nổi tiếng nhất Việt Nam, được bình chọn bởi Tổng cục du lịch. Với 230 phòng nghỉ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế, du khách đến với khách sạn Rex sẽ được tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Từ Rex, khách tham quan có thể dễ dàng di chuyển đến các di tích văn hóa – lịch sử nổi tiếng như: nhà hát thành phố, chợ Bến Thành, tòa nhà Ủy ban nhân dân, dinh độc lập, nhà thờ Đức Bà…

Vì sao khách sạn Rex sử dụng tủ sấy bát

Vì sao khách sạn Rex sử dụng tủ sấy bát

Sự nổi tiếng và thu hút của khách sạn Rex sẽ không trọn vẹn nếu không nhắc đến chiếc tủ sấy bát công nghiệp. Đây là một công cụ ưu việt mà Rex đã cất công tìm kiếm bấy lâu để mang đến giá trị cho khách sạn mình. Khả năng của chiếc tủ sấy bát có lẽ không còn quá xa lạ, đó là loại bỏ 99% vi khuẩn gây bệnh, làm sạch, sấy khô bát đĩa bằng phương pháp tiệt trùng ozone và tia cực tím, cho khách hàng đến với Rex cảm thấy yên tâm nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *