Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Lựa chọn tủ sấy bát công nghiệp làm sao cho tốt?

Tủ sấy bát là một trong những dụng cụ nhà bếp thông minh giúp làm giảm nỗi lo an toàn trong khâu vệ sinh. Bởi lí do như vậy mà đây là một thiết bị bếp công nghiệp thiết yếu cần có trong các bếp ăn quy mô lớn như nhà hàng, khách sạn, nhà ăn tập thể,…

Tủ sấy bát công nghiệp
Lựa chọn tủ sấy bát chất lượng tốt và hoạt động năng suất

Căn cứ vào các đặc tính chung của tủ sấy bát, yêu cầu trong thời gian ngắn sấy khô đồng thời diệt khuẩn bát đĩa, thìa đũa, cốc chén,… bạn nên dựa vào những đặc điểm dưới đây để chọn được sản phẩm tủ sấy bát chất lượng:

Thiết kế tăng tính tiện dụng: tu say bat thường được thiết kế theo hình tủ, nhiều hay ít ngăn tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Các ngăn giúp bạn có thể phân chia bát đĩa hợp lý, gọn gàng hơn để xử lý khối lượng bát đĩa khổng lồ.

Tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe: Khả năng tự động sấy khô, khử trùng bát đĩa đảm bảo an toàn vệ sinh, đánh bay những chất hoá học độc hại từ nước rửa chén.

Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng tủ sấy bát, công việc trong nhà bếp sẽ đơn giản hơn rất nhiều, không phải mất thời gian lau khô bát đĩa mỗi khi rửa xong hay trước mỗi bữa ăn. Bát đĩa được sử dụng cho quá trình nấu ăn và phục vụ thực khách sẽ luôn được khô thoáng, sạch sẽ.

Được bảo hành chính hãng.

Tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện, bạn chọn loại tủ sấy bát phù hợp. Bep36 tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp chất lượng tốt nhất với cam kết thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam