Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy để chọn mua một chiếc tủ sấy bát

Bạn đang tìm mua một chiếc tủ sấy bát hoặc muốn tìm hiểu thông tin về giá cả, tính năng, hình dáng,.. của sản phẩm này?  Có rất nhiều con đường khác nhau giúp bạn sở hữu một chiếc máy sấy bát hiện đại và tiện dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin, địa chỉ mua sản phẩm tủ sấy bát gia đình.

Chúng ta cần đầu tư cho khâu lựa chọn, tìm hiểu vì lựa chọn một chiếc máy tốt sẽ đem lại hiệu quả cao khi bạn sử dụng. Trong khi đó, máy sấy bát ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nhà bếp đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Tủ sấy bát cao cấp

Yếu tố đầu tiên chính là giá cả.
Thông thường, một chiếc tủ sấy bát gia đình tại Bếp 36 có giá khoảng từ 2.950.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ. Tùy vào diện tích sử dụng và khả năng chi trả, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với gia đình.

Thiết kế tinh tế
Máy sấy bát thường được thiết kế theo hình tủ, có một hoặc hai ngăn giúp bạn có thể phân chia bát đĩa hợp lý,gọn gàng hơn,có loại treo tường,độc lập và trong tủ bếp … với hai lớp bọc bằng kim loại bên ngoài.

Một yếu tố nữa mà bạn cũng nên lưu ý khi lựa chọn sản phẩm máy sấy bát là thông số kĩ thuật.
Mỗi sản phẩm tủ sấy bát đều có một thông số kĩ thuật riêng. Các thông số kĩ thuật cơ bản sẽ bao gồm: Lượng Ozone, nhiệt độ sấy khô tối đa, điện áp đèn chiếu sáng, công suất.

Nếu mong muốn có một sản phẩm bền vững đáng tin cậy, Bếp 36 chính là địa chỉ vàng cho bạn trao gửi niềm tin. Hãy nhấc máy goi cho chúng tôi theo Hotline: 098 999 5969, hoặc trực tiếp tới Kho hàng: 232 Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội, máy sấy bát hiện đại , chính hãng sẽ thuộc về bạn.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam