Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Liệu tủ sấy bát gia đình có thực sự diệt sạch vi khuẩn hoàn toàn

Tủ sấy bát ngày nay không còn là thiết bị gia dụng xa lạ đối với các gia đình hiện đại, nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên nó cũng vẫn là một thiết bị mới, có mặt trong các gian bếp của các gia đình chưa lâu. Đặc biệt là những chiếc tủ sấy bát gia đình có kích thước nhỏ gọn, nhiều người vẫn băn khoăn không biết liệu tủ có diệt khuẩn tốt và sạch hoàn toàn như các loại tủ sấy bát loại lớn không. Vì vậy, viêc chọn lựa một chiếc tủ sấy bát tiêu chuẩn đối với người dùng và biết được hết tính năng của nó không phải là chuyện dễ dàng.

may-say-bat-04

Hầu hết các loại máy sấy bát gia đình đều sử dụng công nghệ khử độc bằng ozon cao cấp, ngoài khả năng khử độc thì Ozon cũng có khả năng diệt khuẩn rất ưu việt, khắc tinh của mọi loại vi khuẩn có trong bát đĩa và dụng cụ nhà bếp.

Đặc biệt máy sấy bát diệt khuẩn còn có hệ thống đèn chiếu tia UV tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn một cách tối đa. Máy sấy bát gia đình có hệ thống cảm biến nhiệt nhằm kiếm soát nhiệt độ khoang sấy được tối ưu. Giúp bạn có thể lựa chọn nhiều chương trình sấy diệt khuẩn và sấy đa kết hợp với lựa chọn thời gian rất dễ dàng.
Khử trùng bằng O3 trong 10 phút, sau đó tự động chuyển sang chức năng sấy khô, diệt khuẩn
Có thể dùng khử trùng rau quả trong 10 phút
Tự ngắt điện khi nhiệt độ sấy quá 80oC
Thiết kế cửa kín ngăn ngừa côn trùng

Chắc chắn với tiêu chí này, người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn phần nào cho việc lựa chọn Tủ sấy bát cho gia đình mình. Hãy là những người tiêu dùng thông thái bằng việc bớt chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam