Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Liệu Gia đình bạn đã có chiếc tủ sấy bát tốt

Liệu Gia đình bạn đã có chiếc tủ sấy bát tốt

Hiện nay, kiểu nhà khép kín rất phổ biến nhất là ở các thành phố lớn nên diện tích gian bếp thường khá nhỏ cộng thêm việc không gian kín, không có nắng nên bát đĩa sau khi rửa rất khó để khô sạch. Bên cạnh đó, bạn không có thời gian để đem ra ngoài nắng phơi. Hơn nữa, phơi bên ngoài khả năng bắt bụi sẽ rất nhiều. Lúc này, sở hữu ngay một chiếc tủ sấy bát đĩa chính là giải pháp tối ưu cho gia đình.

may-say-bat-mini

Tủ sấy bát có ra rất nhiều chủng loại, chất lượng, thương hiệu khác nhau. Gia đình bạn đang sử dụng máy sấy bát và liệu bạn đã hài lòng với chiếc máy sấy bát đấy chưa. Sau đây chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí để có thể lựa chọn một chiếc tủ sấy bát tốt nhất phục vụ gia đình bạn.

Máy sấy bát thường được thiết kế theo hình tủ, có một hoặc hai ngăn giúp bạn có thể phân chia bát đĩa hợp lý, gọn gàng hơn, có loại treo tường, độc lập và trong tủ bếp, với hai lớp bọc bằng kim loại bên ngoài. Loại tủ một ngăn thường nhiệt độ lên cao nhất là 90 độ C vì thế để khử trùng bát đĩa không được triệt để loại này phải sử dụng phương pháp gia tăng nhiều tia cực tím và ozone để đạt được hiệu quả tốt nhất. Loại hai ngăn, một ngăn có nhiệt độ thấp khoảng 50 – 65 độ C có gắn hệ thống khử trùng bằng tia cực tím và tia ozone, ngăn còn lại dùng cho những vật có thể chịu được nhiệt độ cao khoảng 125 độ C ở nhiệt độ này bát đĩa sẽ được sấy khô và khử trùng không cần đến tia cực tím và ozone.

Yếu tố giá cả: Thông thường, một chiếc tủ sấy bát gia đình tại Bếp 36 có giá khoảng từ 2.950.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ. Tùy vào diện tích sử dụng và khả năng chi trả, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với gia đình.
Yếu tố hình dáng:
Một chiếc tủ sấy bát sẽ thật thuận tiện nếu có thể đặt treo trên tường phải không nào? Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được không gian bếp, để cao hơn tầm với của trẻ em nhằm đảm bảo an toàn. Hay bạn có thể lựa chọn loại tủ đứng có thể đặt gọn trong phòng bếp cùng với các thiết bị khác.
Những chiếc tủ sấy bát gia đình có thiết kế trang nhã sẽ trở thành nét chấm phá cho không gian bếp của gia đình

Yếu tố cách thức sấy:
Loại sấy bằng nhiệt: Loại này sử dụng nhiệt từ đèn sấy để làm khô chén, đĩa nên thời gian sấy nhanh và chén đĩa cũng rất khô. Tuy nhiên, do sử dụng sợi đốt nên chúng thường tốn điện hơn các loại máy khác.
may-say-bat-batani-ba-2010l
Loại sấy bằng tia cực tím và ozone: Loại này sử dụng tia cực tím kết hợp khả năng tiệt trùng bằng ozone nên mang lại hiệu quả sấy và diệt khuẩn tối đa. Đây là loại máy rất được ưa chuộng trên thị trường cả về hiệu quả diệt khuẩn và hiệu quả tiết kiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *