Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Làm thế nào để tối ưu hóa gian bếp của bạn?

Nhà bếp công nghiệp của những nơi như khách sạn, nhà hàng, bếp ăn tập thể là nơi phục vụ hàng trăm nghìn suất ăn mỗi ngày mà vẫn phải đảm bảo các tiêu chí: các món ăn ngon, đảm bảo thời gian phục vụ nhanh gọn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và số lượng nhân công hợp lý. Để hoàn thành tốt được tất cả những tiêu chí này bạn phải tính toán một cách chi tiết và hợp lý, sử dụng thiết bị bếp công nghiệp hiện đại để giảm thiểu tối đa các chi phí không cần thiết.

Đầu tiên bạn phải xác định rõ số lượng người mà bạn phải phục vụ, lên danh sách thực đơn các món ăn cần chế biến. Khi đã xác định được 2 thông số trên, bạn nên  nhờ đến sự tư vấn của một người chuyên sâu trong nghề, để tính toán chính xác các thiết bị bếp công nghiệp và quy mô, kiểu dáng của chúng sao cho hợp lý nhất với nhu cầu và diện tích của gian bếp của bạn.

Giả sử mỗi ngày, đầu bếp phải thái tới 30kg thịt và phải mất 2-3 tiếng để làm xong. Nhưng máy thái thịt công nghiệp có thể giải quyết nhanh gọn công việc chỉ trong 10-15 phút, không những thế mà miếng thịt còn đều và đẹp hơn thái bằng tay.

Một ví dụ nữa với nồi nấu phở. Nếu nấu bằng bếp than hay bếp gas thông thường, bạn phải dùng đến hơn 1 nồi để có thể đảm bảo số lượng cần phục vụ. Với nồi nấu phở, bạn chỉ cần dùng duy nhất một nồi. Ngoài ra, nồi nấu phở chạy bằng điện nên bạn không phải hít khí than độc hại của bếp than tổ ong, lại góp phần bảo vệ môi trường và giảm thiểu hiệu ứng nhà kính.

Nồi nấu phở dùng gas và điện
Nồi nấu phở là một trong những thiết bị bếp công nghiệp hiện đại

Việc lựa chọn thiết bị nhà bếp chuẩn sẽ giúp bạn tối ưu hóa được gian bếp của mình, vừa giảm thiểu các chi phí không hợp lý mà còn mang lại vẻ sạch sẽ, tính chuyên nghiệp cho gian bếp của bạn. Thực khách cũng sẽ yên tâm và tin tưởng hơn chất lượng phục vụ của bạn.

Để được tư vấn và hưởng những ưu đãi về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Vũ Hiếu theo số: 098 999 5969 hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam