Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Khám phá cấu tạo của chiếc tủ sấy bát

Nhìn bên ngoài, có thể thấy tủ sấy bát rất đẹp và sang trọng, nhưng cấu tạo bên rong của nó thì sẽ như thế nào, cấu tạo đặc biệt gì đã khiến cho chiếc tủ này có khả năng sấy sạch và nhanh các vi khuẩn, vi trùng cũng trên bề mặt bát đĩa như vậy. Cùng khám phá ngay cấu tao của chiếc tủ này để giải đáp thắc mắc của bạn nhé.
Tu say bat được làm hoàn toàn từ chất liệu inox. Cánh tủ được làm bằng kính chịu lực cao cấp gồm 2 lớp, ở giữa được đổ đầy keo bọt có khả năng đảm bảo sự liên kết chắc chắn cho toàn bộ tủ và ngăn nhiệt thất thoát ra ngòai tối đa.
tủ sấy bát
Tủ sấy bát công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý khử trùng ozone, hoàn toàn tự động, diệt khuẩn và nấm mốc theo công nghệ châu Âu.
Chiếc tủ này có loại dành cho gia đình, có loại dành lớn hơn sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng. Tùy vào số lượng bát đĩa mà nhà hàng đó sử dụng, tủ sấy bát có thể có kích thước tương ứng.
tủ sấy bát
Có nhiều kích cỡ và kiểu dáng phù hợp với diện tích sử dụng
Tủ sấy bát là công cụ không thể thiếu trong căn bếp hiện đại. Bát đĩa của bạn sẽ luôn khô, sạch và tiệt trùng, góp phần ngăn chặn vi khuẩn – vi rút có hại xâm nhập vào cơ thể. Với cơ chế diệt khuẩn bằng nhiệt độ và ozone, chiếc tủ này rất phù hợp gia đình, trường học, bệnh viện, nhà hàng, nhà ăn tập thể…
Lưu ý: Chỉ những bát đĩa, hay các vật dụng hoặc các dụng cụ y tế chịu được nhiệt độ từ 70 đến 100°C thì mới cho vào tủ sấy bát nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam