Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khách sạn Thượng Hải yên tâm khi sử dụng tủ sấy bát

Khách sạn Thượng Hải yên tâm khi sử dụng tủ sấy bát

Với hơn 86 phòng nghỉ tiện nghi, khách sạn Thượng Hải được xem là một trong những khách sạn hiện đại bậc nhất thành phố Vinh hiện nay, có thể sánh ngang với những khách sạn lớn khác như khách sạn Bắc Kinh, khách sạn Hoa Phượng Đỏ….

Khách sạn Thượng Hải yên tâm khi dùng tủ sấy bát

Khách sạn Thượng Hải

Khách sạn Thượng Hải nằm trên đường Lê Lợi, thuộc tuyến quốc lộ 1A. Từ đây, quý khách hàng có thể dễ dàng đi đến các địa điểm du lịch hấp dẫn của Nghệ An như quảng trường, khu di tích Kim Liên, bãi biển Cửa Lò, khu mộ bà Hoàng Thị Loan – thân mẫu chủ tịch Hồ Chí Minh… Không chỉ vậy, vị trí này còn thuận tiện cho việc di chuyển của quý khách bởi khách sạn chỉ cách sân bay Vinh 4km, ga tàu hỏa 1km và cách bến xe Vinh chỉ 500m.

Khách sạn Thượng Hải có hệ thống nhà hàng ăn phục vụ quý khách 24/24, không gian rộng lớn trong nhà hàng có khả năng tiếp đón hơn 600 vị khách cùng một lúc, lượng bát đĩa mà khách sạn sử dụng lên đến hàng ngàn, thậm chí hàng chục ngàn cái. Để có thể cung ứng đủ một lượng lớn bát đĩa sạch sẽ, thơm tho như vây và phục vụ tốt khách hàng, khách sạn không chỉ đòi hòi lực lượng nhân viên đông đảo, nhanh nhẹn và nhiệt tình mà còn phải dùng đến những thiết bị bếp công nghiệp hiện đại như tủ sấy bát.

Khách sạn Thượng Hải yên tâm khi dùng tủ sấy bát

Khách sạn Thượng Hải yên tâm khi dùng tủ sấy bát

Với chiếc tu say bat này, khách sạn Thượng Hải luôn yên tâm bởi đã sấy khô và sạch bụi bặm, vi khuẩn trên bề mặt bát đĩa, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *