Sản phẩm nổi bật:
Tủ nấu cơm | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Gia công inox

Khách sạn Mường Thanh tin tưởng sản phẩm tủ sấy bát của Bep36

Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre tọa lạc trên phố Thợ Nhuộm – một trong những khu phố cổ của Hà Nội -được bài trí nội thất hài hòa sang trọng đậm chất boutique, không gian ấm cúng, kèm theo là sự phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo sẽ làm mỗi du khách lưu trú tại đây cảm thấy như chính ngôi nhà thứ hai của mình.

Nhà hàng của Mường Thanh Hà Nội Centre được bố trí tại tầng 2 của khách sạn nơi được thấy những hình ảnh, không gian của Hà Nội xưa. Quý khách đến với Mường Thanh và thưởng thức những món ăn tại đây sẽ cảm nhận được nét phảng phất của Hà Nội, lại được trải nghiệm hương vị núi rừng của Tây Bắc, và lại được trải nghiệm phong cách châu Âu ngay giữa lòng Hà Nội, còn gì tuyệt vời hơn?

Khách sạn Mường Thanh
Khách sạn Mường Thanh

Bep36 hân hạnh là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng Mường Thanh, đóng góp vai trò không nhỏ trong việc phục vụ thực khách những món ăn ngon, đậm đà, khó quên và tuyệt đối đảm bảo vệ sinh… Ghé thăm gian bếp của nhà hàng Mường Thanh, bạn sẽ thực sự bị ấn tượng bởi vẻ chuyên nghiệp của các thiết bị nơi đây:

Tủ sấy bát giúp cho chén bát của nhà hàng luôn được khô ráo, sạch và sáng bóng không một tì vết.

Khách sạn Mường Thanh
Khách sạn Mường Thanh tin dùng máy sấy bát của Bep36

– Không giống như nồi nấu cơm bình thường trong gia đình, khách sạn Mường Thanh sử dụng tủ nấu cơm cho hàng trăm bữa cơm ngon mỗi ngày, giúp tiết kiệm thời gian và diện tích cho công việc nấu cơm, lại có thể đảm nhiệm tất cả các món hấp ngon.

Tủ nấu cơm
Tủ nấu cơm

Khách hàng của Bep36 đều là những đơn vị uy tín và đều có chung đặc điểm đó là tính chuyên nghiệp trong công việc. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất nên đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn giữa rất nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© Copyright 2009 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam